0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.

Cảm biến cửa gắn chìm Aeon Labs Z-Wave Plus Magnetic Door Gen 5

Đánh giá sản phẩm này

Xem nhanh


  • Hỗ trợ giao thức Z-Wave Plus mới nhất (Gen 5 devices)

  • Công nghệ Gen 5 z-wave chip và Z-Wave Plus

  • Pin: lithium cell CR2, 3 Volt battery, 800 mAh

  • Khoảng cách hoạt động : up to 300 feet

Giá thông thường: 3.000.000 VNĐ

Special Price 1.890.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

Cảm biến cửa gắn chìm Gen5 là thiết bị của Aeotec by Aeon Labs là cảm biến cửa có thể xác nhận được tình trạng của cửa đóng hoặc mở. Nó sẽ báo cáo trạng thái cửa về bộ điều khiển trong thời gian thực khi tình trạng cửa có thay đổi. Nó là một thiết bị Z-Wave bảo vệ an toàn và hỗ trợ mã hóa bảo mật. Nó cũng hỗ trợ tính năng "Over the Air Firmware Updating" cho phép bạn cập nhật firmware không dây khi cần thiết. Nó có thể tích hợp và hoạt động trong bất cứ mạng Z-Wave network nào và làm việc với các thiết bị Z-Wave được chứng nhận từ những nhà sản xuất khác và/hoặc những ứng dụng khác.

Cái nhìn hoàn hảo.

Có  độ dày khoảng 1cm, bạn có thể gọi nó là nhỏ gọn và chắc chắn. Chúng tôi thì thích gọi nó là thiết bị vô hình. Nó là một cảm biến cửa Z-Wave được thiết kế như những cảm biến cửa khác thường có. Đầu tiên là nó không thay đổi thẩm mỹ của ngôi nhà bạn. nó không phải là một miếng nhựa gắn trên cửa. Thay vào đó nó là một thiết bị công nghệ linh hoạt được lắp đặt vào trong khung cửa của bạn.

Cảm biến cửa của Aeotec cũng đẹp như phần còn lại của ngôi nhà, bạn không bao giờ thấy nó, chỉ cảm nhận những lợi ích của nó.

Ý tưởng đơn giản. Ứng dụng mạnh mẽ.

Cảm biến cửa gắn chìm là một ý tưởng đơn giản. Nó nói với bạn và mạng lưới Z-Wave nếu như một cánh cửa được mở ra hoặc đóng vào. Đơn giản nhưng mạnh mẽ, Cảm biến cửa gắn chìm cho phép bạn tạo ra một đẳng cấp mới điều khiển toàn bộ thông qua Z-Wave. Cảnh báo. An toàn. Thông minh. Hoạt động tự động. Tất cả đều có thể bằng một thiết bị đơn giản, mạnh mẽ và vô hình. 

Lắp đặt đơn giản.

Nét đẹp của một thiết bị vô hình được mang đến bằng một sự lắp đặt đơn giản. Cài đặt cảm biến cửa gắn chìm rất dễ dàng. Tích hợp nó vào mạng lưới nhà bạn chỉ đơn giản là kích hoạt pin của nó và đồng bộ nó vào hệ thống Z-Wave của bạn. Làm cho thiết bị vô hình hoàn toàn nghĩa là chỉ khoan một lổ nhỏ mỏng ẩn trên đỉnh của cánh cửa. Vệc cài đặt này rất gọn gàng chỉ tốn chưa đến 10 phút nhưng mang đến cho bạn lợi ích đáng giá trong nhiều năm.

Tương thích Z-Wave.

Mặc dù kích thước nhỏ, giao tiếp không dây của cảm biến cửa gắn chìm được trang bị bằng những công nghệ mạnh mẽ dựa trên nền của công nghệ nhà tự động Aeotec. Công nghệ chính trong mỗi thiết bị, là một chíp Z-Wave nhỏ với khả năng tiêu thụ năng lượng thấp và khoảng cách hoạt động nhiều nhất có thể lên đến 300 feet / 91 metres.

 

Thông tin kỹ thuật

Mã sản phẩm ZW089-A
Xuất xứ Hoa Kỳ
Nhà sản xuất Aeon Labs
Loại sản phẩm Cảm biến đóng / mở
Giao thức làm việc Z-Wave

Tag sản phẩm

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

  1. Đánh giá sản phẩm này

Write Your Own Review

Tech. information.
Super small: 2.5x7cm (main body)
Battery life: 1 year
Battery type: CR2
Low battery detection
Latest Z-Wave 4.54 library
Z wave explorer frames