0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.

Chuông cửa có hình Video Intercom Doorbell System

Đánh giá sản phẩm này

Xem nhanh


 • Chuông cửa có hình không dây kết nối trực tiếp đến smart phones và tablets, dễ dàng cài đặt, kết nối với WiFi hoặc Ethernet có dây, nói chuyện từ xa với những vị khách trước cửa nhà bạn thông qua thiết bị iOS hoặc Android, cho dù bạn ở nhà hay đã ra ngoài

 • Bạn có thể nhìn, nghe và nói chuyện với người đứng trước cửa nhà bạn bằng smart phones hoặc tablets, chụp hinh hoặc ghi hình trực tiếp trên thiết bị của bạn bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu, hỗ trợ nhiều chuông cửa trên cùng một ứng dụng.

 • Tích hợp SPDT relay có thể kích hoạt mở cửa hoặc mở khóa từ xa ngay trên thiết bị IOS/Android (Iphone, Ipad và smart phones), không quan trọng bạn đang ở đâu và đang làm gì, bạn vẫn có thể luôn luôn theo dõi sân trước nhà và kiểm soát khóa cửa cổng.

 • Tích hợp công nghệ dual-stream 720P IP, camera video hỗ trợ ONVIF và RTSP Stream để tích hợp trên thiết bị của hãng thứ ba như NVR, third-party apps...

 • Mặt hợp kim nhôm cao cấp với lớp hoàn thiện màu bạc vân xước, chống nước, chống cạy phá và bền bỉ, tích hợp HD camera, tích hợp speakers & Microphone, chụp hình và ghi hình, chế độ ban đêm, góc nhìn rộng 110 degree không bị méo hình quang học, nhìn rõ từ xa, có thể lập trình dò chuyển động và cảnh báo trên điện thoại, email bằng cách gửi hình ảnh hoặc video, kích hoạt chuông cửa bằng chuyển động hoặc bằng cách nhấn vào nút nhấn.

Giá thông thường: 11.990.000 VNĐ

Special Price 9.990.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

IP video door phone hỗ trợ thoại 2 chiều với chức năng mở khóa cổng. Mở khóa cổng với thiết bị IOS/Android (IPhone, IPad và nhiều smart phones khác). Bạn có thể xem, nghe và nói chuyện với vị khách trước cửa nhà bạn và mở khóa cổng trên smartphone, không quan trọng bạn đang ở đâu hay đang làm gì. Ứng dụng có sẵn trên IOS và android mobile phone hoặc tablet. Với kết nối Wi-Fi/3G/4G, chức năng intercom và mở khóa cửa tất cả được điều khiển từ xa trên smart phone hoặc tablet không quan trọng bạn đang ở nhà hay ở bên ngoài. Các ứng dụng và server service hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Mô tả sản phẩm

 • Xem và nói chuyện với khách trước cửa nhà bạn thông qua mobile iOS hoặc thiết bị Android, dù bạn ở nhà hay ra ngoài. IP wireless video doorbell gửi thông báo và kết nối trực tiếp điến điện thoại của bạn. Dễ dàng cài đặt kết nối với điện thoại của bạn trong vài phút. Kết nối WiFi hoặc dây Ethernet. Không thu phí sử dụng.
 • Tính năng video và audio cho phép giám sát theo dõi từ điện thoại mà không cần phải nhấn chuông cửa. Thu video và chụp hình lưu trực tiếp trên điện thoại. Nhiều thiết bị có thể kết nối cùng lúc vào IP Doorbell, nhiều IP wireless video doorbells có thể truy cập cùng nhau thông qua một ứng dụng ControlCam.
 • Tích hợp công nghệ dual-stream full 720P IP camera với góc quan sát 110 độ và khử méo hình, cho khả năng quan sát chi tiết từ khoảng cách xa. Tích hợp LED phát quang cho phép xem video có màu trong điều kiện thiếu sáng. Camera video có thể truy nhập trực tiếp bằng ONVIF và RTSP Stream.
 • Tích hợp SPDT relay có thể kích hoạt mở khóa công từ xa, có thể kích hoạt trực tiếp từ điện thoại nhờ có bàn phím built-in keypad, và cũng có thể tích hợp với nút nhấn khẩn cấp push-to-exit button. bàn phím 12 ký tự có thể lập trình quản lý code access (lên đến 40 mã khóa khác nhau).
 • Người dùng có thể lập trình tính năng dò chuyển động và cảnh báo trên điện thoại. Gửi email, hình ảnh, tin nhắn, hoặc file video files đến thiết bị người dùng cuối, kích hoạt tùy biến bằng tính năng dò chuyển động hoặc nhấn nút chuông cửa.
 • Bề mặt hoàn thiện bằng nhôm xước cao cấp và bền bỉ. Tất cả hộp box phía sau bằng kim loại, kết cấu chống nước IP55. Luôn sáng đèn nền màu xanh để dễ dàng điều khiển trong điều kiện thiếu sáng. Yêu cầu nguồn 12VDC (adapter included) hoặc có thể cấp nguồn thông qua dây cáp Ethernet POE kit.

Tính năng chính

1. Nghe gọi, intercom, mở khóa, giám sát.
2. Cảnh báo bằng nhạc chuông khi có cuộc gọi.
3. Giao tiếp hai chiều.
4. Mở khóa từ xa. Tương thích với nhiều khóa điện hoặc khóa cổng khác nhau.
5. HD video.
6. Chụp hình và ghi video.
7. Hỗ trợ thiết bị Android/iOS.
8. Kết nối Wi-Fi hoặc Ethernet RJ45 connector.
9. 67 server độc lập trên toàn thế giới.
10. Hỗ trợ đa người dùng.
11. Night vision.
12. Code access.
13. Miễn phí dịch vụ cloud, miễn phí sử dụng
14. Tính năng dò chuyển động  
15. Truy nhập IP camera bằng máy tính cá nhân
16. Khả năng làm việc không cần bấm chuông và tương thích với nhiều loại chuông cửa.

 

Thông tin kỹ thuật

Mã sản phẩm GBF PL960PM
Xuất xứ Canada
Nhà sản xuất Không
Loại sản phẩm Chuông cửa
Giao thức làm việc Local Area Network

Tag sản phẩm

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

 1. Đánh giá sản phẩm này

Write Your Own Review

Thông tin sản phẩm

1. Tích hợp HD camera.
2. Tích hợp loa và microphone.
3. Truy nhập bằng mã khóa.
4. Bàn phím có đèn nền màu xanh.
5. Mặt bằng nhôm hoàn thiện vân xước.

 

Bộ sản phẩm bao gồm

1. Chuông cửa wifi có bàn phím 1pcs
2. Adapter cấp nguồn 1 pcs
3. Anten WIFI 1pcs
4. Cáp RJ45 1pcs
5. Hướng dẫn sử dụng
6. Vít gắn đế
7. Dây kết nối chuông trong nhà

Also Purchased