0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.

Còi báo động Aeon Labs

Đánh giá sản phẩm này

Xem nhanh

Còi báo động Aeon Labs là thiết bị dùng để báo động bằng âm thanh và ánh sáng, luôn được thiết kế để lắp đặt bên ngoài nhà bạn. Không còn như vậy nữa. Bây giờ nó là một phụ kiện hoàn hảo cho sự an toàn và an ninh bên trong nhà bạn.
Vui lòng liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

Còi báo động dùng trong nhà.

Còi báo động luôn được thiết kế để dùng bên ngoài nhà bạn. Không như vây nữa! bây giờ nó là một phụ kiện hoàn hảo cho sự an toàn và an ninh đến từ bên trong nhà.

Cắm vào và sử dụng.
Không còn dây điện. Không cần kinh nghiệm lắp đặt. Cài đặt còi báo động không thể đơn giản hơn. Lựa chọn nơi mà bạn muốn đặt nó trong nhà và chỉ việc cắm vào ổ điện.

Lên đến 106dB.
Còi báo động cảnh báo bạn ngay lập tức khi gặp vấn đề khẩn cấp và an toàn. Vì vậy bạn luôn luôn nghe nó, với cường độ cao, loa 106dB được tích hợp bên trong.

Cảnh báo thị giác.
Nó không chỉ là một còi báo động bằng âm thanh để giúp bạn giữ sự an toàn. Còi báo động được tăng cường với cảnh báo thị giác của 3 đèn LED mạnh mẽ ở mặt trước.

 

Còi báo động để cảnh báo.
Còi báo động để an toàn.

Hầu hết còi báo động được sử dụng như là một phần của hệ thống an ninh. Chúng được thiết kế để đặt bên ngoài với hy vọng ngăn cản những cuộc tấn công hoặc cảnh báo những người hàng xóm của bạn khi có chuyện gì đó xảy ra. Còi cảnh báo Aeotec làm việc theo một cách khác hẳn. Nó tạo kỹ xảo để giữ bạn an toàn và bảo vệ bạn khi bạn ở nhà. Điều tốt nhất cho bạn và gia đình là sự cảnh giác.

Vì vậy còi cảnh báo Aotec mang đến 5 kiểu âm thanh cảnh báo khác nhau. Chúng được thiết kế để vang xa trong nhà từ báo cháy khẩn cấp cho đến các hư hỏng. Và chúng luôn sẵn sàng làm việc cho bạn thông qua mạng lưới Z-Wave trong nhà bạn vì vậy bạn có thể tối ưu hoàn hảo còi báo động để bảo đảm an ninh và an toàn cho mọi người và cho chính bạn.

Còi báo động thông minh. 

Dự phòng khẩn cấp.
Đôi khi những tình huống khẩn cấp xảy ra khi mất điện. Đôi khi do chính tình huống khẩn cấp đó là nguyên nhân. Đôi khi có một kẻ xâm nhập đang sẵn sàng vào nhà bạn. Với pin dự phòng bên trong luôn sạc lại, còi báo động luôn luôn sẵn sàng. Còi báo động sẽ sẵn sàng bật lên, ngay cả khi không có điện.

Không dây hoàn hảo.
Dễ dàng lắp đặt, còi báo động không yêu cầu một mẩu dây điện nào. Nó làm việc không dây và được trang bị bằng Z-Wave, tiêu chuẩn hàng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh. Điều đó có nghĩa là khả năng hoạt động không dây hoàn hảo của còi báo động cho phép nó giao tiếp lên đến 150 mét xuyên suôt nhà bạn, và nó cũng tương thích với hơn 1000 thiết bị Z-Wave khác.

Z-Wave tốt nhất ở đây.

Còi báo động được trang bị Z-Wave bên trong. Chuẩn Z-Wave mới nhất. Chuẩn Z-Wave tốt nhất. Còi báo động Aotec được xây dựng trên series chip và firmware Z-Wave 500 mới nhất, đem đến độ bao phủ tốt hơn 50% và tốc độ giao tiếp nhanh hơn 250% so với các sản phẩm Z-Wave trước đó. Và, bởi vì an ninh là tất cả, còi báo động Aotec được trang bị khả năng mã hóa AES 128 bit ngay bên trong.

 

Thông tin kỹ thuật

Mã sản phẩm ZW080-A17
Xuất xứ Hoa Kỳ
Nhà sản xuất Aeon Labs
Loại sản phẩm Còi báo động
Giao thức làm việc Z-Wave

Tag sản phẩm

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

  1. Đánh giá sản phẩm này

Write Your Own Review

Weight: 5.6 ounces

Latest Z-Wave: 500 series chip

Range: 150 metres