0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.

Công tắc Aeon Labs Aeotec Z-Wave Micro Switch

Đánh giá sản phẩm này

Xem nhanh

Công tắc mới Micro Smart Switch là một trong những sản phẩm 2nd edition của Aeotec. Mỗi sản phẩm được làm mới lại, giảm kích thước và tích hợp phiên bản Z-Wave firmware mới nhất. Điều này cho phép thiết bị tăng khả năng ổn định và tăng khoảng cách làm việc trong mạng Z-Wave.

Giá thông thường: 2.490.000 VNĐ

Special Price 1.649.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

  • Phiên bản thế hệ 2, được xây dựng lại, giảm kích thước và tích hợp Z-Wave firmware mới nhất, cho phép tăng độ ổn định và phạm vị hoạt động của mạng lưới Z-Wave.
  • Tương thích mạng 3 dây. 
  • Sử dụng được với các công tắc hiện hữu. Chỉ bởi vì bạn muốn nâng cao khả năng làm việc của công tắc, không có nghĩa là bạn phải thay đổi toàn bộ công tắc vật lý của bạn. Mỗi công tắc làm việc với các công tắc hiện hữu, cho phép lắp đặt không nhìn thấy thích hợp hoàn hảo với thiết kế nội thất của bạn.
  • Kích thước nhỏ. Thông thường thì không có nhiều không gian ở phía sau công tắc đèn, đó là lý do chúng tôi phải giảm kích thước Micro Smart Switch trong phiên bản thứ 2. Bây giờ nó chỉ day 1.8cm, giúp nó tương thích trên toàn thế giới. Lắp đặt đơn giản. Một số hệ thống tự động trong nhà yêu cầu nhiều dây dẫn đắt tiền để lắp đặt nhưng không như vậy với Aeotec. Công tắc Micro Smart Switch sử dụng những dây dẫn điện hiện hữu, và có thể dễ dàng lắp đặt với một cái tua-vit.
  • Điều khiển chính xác. Mỗi phòng không chỉ có một thiết bị - nó giống như một rạp hát thu nhỏ trong nhà bạn với nhiều công tắc. Đó là lý do vì sao công tắc Micro Smart Switch có thể là một phần của ngữ cảnh, cho phép bạn gom nhóm công tắc lại với nhau làm chúng hoạt động đồng bộ và giao tiếp với nhau dễ dàng. Quản lý năng lượng thông minh. Ghi lại và biết được những thiết bị của bạn đã tiêu tốn của bạn bao nhiêu tiền, và từ đó sử dụng những tính năng tự động và thông minh của Z-Wave để tiết kiệm năng lượng và giảm hóa đơn của bạn. Mỗi công tắc Micro Smart Switch mang đến một thiết bị đo năng lượng được tích hợp bên trong.

Thông tin kỹ thuật

Mã sản phẩm DSC26103
Xuất xứ Hoa Kỳ
Nhà sản xuất Aeon Labs
Loại sản phẩm Công tắc
Giao thức làm việc Z-Wave

Tag sản phẩm

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

  1. Đánh giá sản phẩm này

Write Your Own Review

Giao thức: Z-Waive

Weight: 0.3 ounces

Dimensions: 3 x 2.9 x 1.1 inches

Warranty: 1 year