0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.

Hệ thống âm thanh đa vùng Sonos Play

Đánh giá sản phẩm này

Xem nhanh

Sonos là hệ thống loa thông minh sử dụng mạng Wi-Fi để truyền tải âm nhạc bạn yêu thích đi khắp nhà bạn. Với ứng dụng dễ dàng sử dụng cho bạn điều khiển đầy đủ trải nghiệm âm thanh trong toàn ngôi nhà – truy nhập vào âm nhạc của bạn, mang nó đi tới bất cứ phòng nào hoặc toàn bộ phòng, và chìm đắm bản thân bạn trong âm thanh tinh khiết và giàu chi tiết.

Vui lòng liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

Hệ thống Hi-Fi Không dây

Chơi các bản nhạc yêu thích của bạn với sự đồng bộ hoàn hảo trong tất cả phòng, hoặc chơi những bản nhạc khác nhau trong mỗi phòng. Điều khiển tất cả từ smartphone, tablet, hay computer sử dụng free Sonos App, ứng dụng cho phép kết hợp thư viện âm nhạc của bạn, internet radio, và các dịch vụ âm nhạc online.

Hệ thống loa thông minh

Cài đặt toàn bộ hệ thống dể dàng để chơi những bài hát yêu thích của bạn. Bạn có thể mở rộng hệ thống của bạn theo thời gian khi nhu cầu của bạn tăng lên.

Âm thanh nhúng, tinh khiết

Đưa âm nhạc yêu thích của bạn đến với cuộc sống, nghe mỗi nhạc cụ để nhận thấy sự sống động và mỗi âm thanh trong suốt rõ ràng - như là bạn đang ở trong một phòng thu âm hoặc đang ngồi ở hàng ghế trước trong rạp hát.

Tất cả âm nhạc của bạn, bất cứ nơi đâu

Chơi nhiều bản nhạc khác nhau trong nhiều phòng khác nhau tại cùng một thời điểm hoặc làm nổ tung một giai điệu tuyệt vời trong toàn ngôi nhà. Tận hưởng hàng chục dịch vụ âm nhạc trực tuyến và hàng trăm kênh radio internet, và tất nhiên là bộ sưu tập âm nhạc yêu thích của bạn.

Một ứng dụng làm tất cả

Lựa chọn âm nhạc, mang nó vào phòng (hoặc nhiều phòng), đặt mức volume, điều chỉnh EQ, xây dựng playlist và nhiều thứ khác - tất cả từ Sonos app trên smartphone của bạn, hoặc tablet hay computer.

 

Thông tin kỹ thuật

Mã sản phẩm SNP
Xuất xứ Hoa Kỳ
Nhà sản xuất Sonos
Loại sản phẩm Loa
Giao thức làm việc Local Area Network

Tag sản phẩm

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

  1. Đánh giá sản phẩm này

Write Your Own Review

Local Area Network