0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.

Khóa cửa kiểu chốt Kwikset SmartCode 914 Series Z-Wave

Đánh giá sản phẩm này

Xem nhanh

Khóa và mở khóa cửa của bạn dù bạn ở bất cứ đâu, cài đặt cho cửa của bạn tự khóa khi bạn rời khỏi nhà, và kiểm tra trạng thái và sự hoạt động của cửa bằng smartphone của bạn.
Vui lòng liên hệ

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

Khóa kiểu chốt Kwikset 914 là mẫu mới nhất trong series SmartCode Kwikset. Nó là một thiết bị Z-Wave cho phép bạn khóa và mở khóa cửa bằng ba cách: sử dụng một chìa khóa, sử dụng bàn phím tích hợp trên khóa, hoặc sử dụng smartphone để khóa và mở khóa cửa từ bất cứ nơi đâu khi kết nối nó với nhà thông minh.

Khóa 914 giao tiếp không dây và bảo mật với Hub, cho phép bạn giám sát và điều khiển tình trạng của khóa cửa và kích hoạt những ngữ cảnh khác nhau khi bạn đến và đi khỏi nhà.

Bàn phím 10 phím số và nút khóa cho phép bạn khóa và mở khóa cửa bằng cách sử dụng một master code và 30 user codes có thể tạo ra và xóa đi dễ dàng. Rãnh khóa truyền thống cho phép bạn khóa và mở khóa bằng tay bằng cách sử dụng một chìa khóa.

Bổ sung thêm tính năng bảo mật, Khóa 914 kiểu chốt đi kèm công nghệ side-locking bar đã được cấp bằng sáng chế để bảo vệ khóa cửa.

Sản phẩm mới, kiểu chạm, Khóa mã thông minh 914 được thiết kế kim loại bóng mượt, giảm thiểu kích thước bên trong, một nắp che bảo vệ chắc chắn, và bàn phím 11 nút.

Thông tin kỹ thuật

Mã sản phẩm 99140
Xuất xứ Hoa Kỳ
Nhà sản xuất Kwikset
Loại sản phẩm Khóa
Giao thức làm việc Z-Wave

Tag sản phẩm

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

  1. Đánh giá sản phẩm này

Write Your Own Review

  • Communication protocol: Z-Wave
  • Dimensions: 10.5 x 8 x 6.2”
  • Battery: 4 AA (included)
  • Range: 50-65 feet (depending on your home’s construction)Notes:

  • Fits standard door thickness (1 3/8 to 2”)