0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.

Loa thông minh Amazon Echo

Đánh giá sản phẩm này

Xem nhanh


  • Thông tin, âm nhạc, sách nói, tin tức, thời tiết, giao thông, thể thao, và nhiều nữa -- ngay khi cần thiết

  • Điều khiển bằng giọng nói của bạn cho hội thoại rảnh tay

  • Nhận ra giọng nói của bạn xuyên qua phòng

  • Kết nối với đám mây (thông tin) vì vậy nó luôn thông minh hơn

  • Âm thanh trực tiếp - 360º omni - để điền đầy căn phòng với âm thanh nhúng

  • Tương thích nhiều thiết bị được kết nối để điều khiển đèn, công tắc bằng giọng nói của bạn

  • Chơi nhạc từ Amazon Music, Prime Music, Pandora, iHeartRadio, TuneIn, và nhiều hơn nữa

Giá thông thường: 7.490.000 VNĐ

Special Price 5.990.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

AMAZON ECHO LÀ GÌ?

Amazon Echo được thiết kế để mang âm thanh xung quanh bạn. Bạn không cần sử dụng tay và nó luôn luôn bật mở. Với bảy microphone và công nghệ beam-forming, Echo có thể nghe bạn nói từ phòng bên cạnh — ngay cả lúc đang chơi nhạc. Echo cũng rất thành thạo điều chỉnh loa để điền đầy âm thanh nhúng trong bất cứ phòng nào.

Echo kết nối với Alexa, một dịch vụ giọng nói nền tảng điện toán đám mây, để cung cấp thông tin, trả lời các câu hỏi, chơi nhạc, đọc tin tức, kiểm tra kết quả thể thao hoặc thời tiết... ngay khi bạn cần nó. Tất cả những gì bạn phải làm là hỏi nó. Echo bắt đầu làm việc ngay khi nó nhận ra từ. Bạn có thể đặt từ Alexa hoặc Amazon như là từ đánh thức nó.

CÔNG NGHỆ Far-field voice recognition

Luôn luôn lắng nghe

Phía dưới vòng ánh sáng trên Echo là một dãy của bảy microphone. Những cảm biến này sử dụng công nghệ beam-forming để nghe bạn từ bất cứ hướng nào. Với khả năng loại bỏ tiếng ồn, Echo có thể nghe bạn hỏi một câu hỏi ngay cả khi nó đang chơi nhạc.

...chỉ việc hỏi

Echo sử dụng từ khóa định tâm trên thiết bị để phát hiện từ đánh thức. Khi Echo phát hiện ra từ đánh thức, đèn của nó sáng lên và chuyển tải âm thanh lên đám mây, nơi sức manh của dịch vụ giọng nói  Alexa nhận ra và phản hồi câu hỏi của bạn.

LUÔN THÔNG MINH HƠN

Không ngừng phát triển

Alexa—bộ não phía sau Echo—được xây dựng trên nền tảng đám mây, vì vậy nó luôn thông minh hơn. Bạn càng sử dụng Echo, càng làm nó sửa cho phù hợp với kiểu nói của bạn, từ vựng, và những sở thích cá nhân. Và bởi vì Echo luôn được kết nối, cập nhật và được phát ra một cách tự động.

...và bổ sung thêm nhiều tính năng mới

Chúng tôi luôn bổ sung những khả năng mới cho Echo. Gần đây, chúng tôi thêm vào dịch vụ âm nhạc từ Pandora, audiobooks từ Audible, truy cập Google Calendar, trực tiếp kết quả thể thao và lịch đấu, tình hình giao thông, hay khả năng điều khiển các thiết bị được kết nối bằng giọng nói của bạn.

THIẾT KẾ ÂM THANH CAO CẤP

360° âm thanh nhúng

Echo được điều chỉnh để mang tới phần hát giòn với đáp ứng tiếng bass sống động. Với hệ thống loa đôi hướng xuống và thiết kế 360° omni-hướng âm thanh sẽ điền đầy căn phòng với âm thanh nhúng.

...cho tất cả âm nhạc của bạn

Echo mang đến khả năng điều khiển giọng nói rảnh tay cho Amazon Music, Prime Music, Pandora, iHeartRadio, và TuneIn. Plus, Echo được tích hợp Bluetooth nên bạn có thể chuyển tải nhiều dịch vụ âm nhạc phổ biến khác như Spotify và iTunes từ smartphone hay tablet của bạn.

Thông tin kỹ thuật

Mã sản phẩm Alexa
Xuất xứ Hoa Kỳ
Nhà sản xuất Amazon
Loại sản phẩm Loa
Giao thức làm việc Local Area Network

Tag sản phẩm

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

  1. Đánh giá sản phẩm này

Write Your Own Review

Size: 9.25" x 3.27" x 3.27" (235 mm x 83.5 mm x 83.5 mm)

Weight: 26.9 oz. (1045 grams) 

Wi-Fi Connectivity: Dual-band, dual-antenna Wi-Fi (MIMO) for faster streaming and fewer dropped connections than standard Wi-Fi. Supports 802.11a/b/g/n Wi-Fi networks. Does not support connecting to ad-hoc (or peer-to-peer) Wi-Fi networks.

Bluetooth Connectivity: Advanced Audio Distribution Profile (A2DP) support for audio streaming from your mobile device to Amazon Echo and Audio/Video Remote Control Profile (AVRCP) for voice control of connected mobile devices. Hands-free voice control is not supported for Mac OS X devices.

Audio: 2.5 inch woofer and 2.0 inch tweeter

System Requirements: Amazon Echo comes ready to connect to your home Wi-Fi. The Echo companion app is compatible with Fire OS, Android, and iOS devices and also accessible via your web browser.

Warranty: 1-year limited warranty

Included in the Box: Amazon Echo, power adapter/cable, and quick start guide 

Also Purchased