Product was successfully added to your shopping cart.

Cảm biến cửa Aeon Labs Z-wave Door / Window Sensor 6

Đánh giá sản phẩm này

Xem nhanh


  • Mỏng đến kinh ngạc. Mỏng hơn 50% so với thế hệ trước, Door / Window Sensor 6 mang đến những tính năng cần thiết của một thiết bị an toàn an ninh nhưng nó được đặt trong một thiết bị được thiết kế đẹp chỉ dày 0.9 cm và mỗi cạnh góc là 7.1 cm

  • Bất kỳ cánh cửa nào, bất kỳ thiết kế nào. Một thiết kế dù nhỏ như thế nào cũng là không đủ. chúng tôi muốn Door / Window Sensor 6 gần như vô hình. Với lớp vỏ ngoài được làm từ nhựa ABS, Door / Window Sensor 6 được thiết kế để có thể sơn được lên nó. Vì vậy cho dù cửa của bạn màu trắng hay gỗ, hoặc cửa sổ của bạn có màu nhôm kim loại truyền thống, Door / Window Sensor 6 có thể được sơn trộn với màu cửa. Cuối cùng bạn có một cảm biến an ninh được thiết kế phù hợp với nội thất.

  • Chính xác và tuyệt đối chính xác. Cho dù là rất mỏng, Door / Window Sensor 6 không hề thỏa hiệp với độ chính xác hay chất lượng. Bất kỳ khi nào cánh cửa chính hoặc cửa sổ được mở ra, cảm biến tí hon này sẽ phát hiện không một lỗi lầm nào. Door / Window Sensor 6 được làm từ hai mảnh công tắc nhiễm từ trường đặt ở cạnh góc. Chúng giao tiếp với nhau thông qua một khe từ trường mỏng chỉ từ 0.09" / 2mm chiều rộng và có thể được đặt đến 2.2cm / 0.9" cách xa nhau.

  • Bạn muốn một cảm biến thông minh nhưng không muốn thay pin của nó mỗi vài tháng. Door/Window Sensor 6 có thể hoạt động được trong 1 năm khi lắp vào cửa sổ và lên đến 6 tháng nếu lắp vào cửa chính. Khi cần thiết chỉ cần gỡ cảm biến ra khỏi đế, sạc cảm biến trong vài giờ thông qua cổng USB. Sự kết hợp hiệu quả giữa một thiết kế mỏng và pin bền bỉ trên Door / Window Sensor 6 là hoàn toàn có thể bởi vì pin của nó có dung lượng lên đến 500mAH và sử dụng công nghệ Gen5 Z-Wave của  Aeon Labs.

Giá thông thường: 2.690.000 VNĐ

Special Price 1.890.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng