0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.
Năm điều cần cân nhắc trước khi mua bóng đèn LED

Nếu như bóng đèn của bạn bị cháy, đó sẽ là thời điểm tốt để cân nhắc chuyển qua sử dụng bóng đèn LED

Đèn LED có tuổi thọ ấn tượng (một số lên đến 20 năm!) Và rất hiệu quả về năng lượng và chi phí.

Bây giờ là thời điểm thích hợp để chuyển sang đèn LED. Những bóng đèn này đã có những bước tiến đáng kể trong vài năm qua và cuối cùng thì nó hoàn toàn có thể mang đến thứ ánh sáng ấm áp đã đi theo bạn suốt nhiều thập kỷ.

Bởi vì có rất nhiều loại đèn LED, chọn ra một đèn LED là việc hoàn toàn khác so với việc mua một chiếc đèn nóng sáng thông thường. Trước khi bạn đi đến các cửa hàng, hãy tìm hiểu những thứ bạn cần biết về việc lựa chọn các bóng đèn LED phù hợp.

Read More
Hỏi đáp về nhà thông minh

Không làm gì hay ngồi một chổ bấm remote điều khiển thiết bị thực ra lại là không tốt cho bạn. Tốt hơn bạn vẫn cứ duy trì thói quen củ của bạn mà không cần phải thay đổi chúng, bạn được khuyến khích tắt mở đèn bằng công tắc như bình thường, chỉ là nếu bạn đi ngủ mà quên không tắt chúng thì ngôi nhà sẽ tắt cho bạn. Bạn hãy giữ thói quen khóa cửa mỗi khi ra khỏi nhà, chỉ là nếu bạn quên vì quá vội vàng thì ngôi nhà sẽ làm điều đó cho bạn. Hệ thống phía sau ngôi nhà sẽ mang đến cho bạn sự an toàn và an tâm, còn ngoài ra thì bạn nên tự làm lấy vẫn tốt hơn, đó là ý nghĩa nhân văn của hệ thống nhà thông minh này.

Read More
giao thức nhà thông minh, Home Automation Protocol

Giống như những hệ thống điện tử khác, các thiết bị thông minh hoạt động với các giao thức khác nhau. Đó là một bộ của các quy tắc và tiêu chuẩn cho việc liên lạc giao tiếp giữa các thiết bị điện tử. Nó giống như một loại ngôn ngữ. Nếu bạn có một thiết bị chỉ nói ZigBee và một thiết bị khác chỉ nói Z-Wave, chúng sẽ không thể giao tiếp với nhau. Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn trang bị cho ngôi nhà bạn những thiết bị thông minh nói cùng một ngôn ngữ. Nhưng không có nhiều thiết bị có thể nói nhiều ngôn ngữ vì vậy việc đưa ra lựa chọn thiết kế nhà thông minh là điều không dễ dàng nếu bạn không có đủ kiến thức về giao thức nhà thông minh.

Read More
Sắp xếp tăng dần

3 Sản phẩm)