LOADING...

AN NINH
THÔNG MINH

Bảo vệ ngôi nhà an toàn, chống trộm thông minh với Bluetech Smarthome Security. Với gói an ninh thông minh cho nhà thông minh mang đến cho bạn điều gì?

Khóa thông minh chống trộm

Khóa cửa và mở khóa cửa từ bất cứ nơi đâu hay tự động khóa cửa khi bạn ra ngoài

Chuyển động

Nhận cảnh báo chống trộm ngay lập tức nếu có chuyển động không mong muốn hoặc có đột nhập

Báo động chống trộm

Kích hoạt còi báo động chống trộm nếu có chuyển động không mong muốn hoặc có đột nhập

Cửa biết chống trộm

Nhận thông báo chống trộm nếu bạn quên đóng cửa chính, cửa sổ hay tủ đựng nữ trang

NGÔI NHÀ
AN TOÀN

Khởi đầu bằng cách chọn một trong những gói Smarthome Security của chúng tôi. Không phí hàng tháng, không chi phí ẩn – chỉ trả một lần duy nhất để mua.

Tải và cài đặt ứng dụng miễn phí cho iOS, Android. Thêm vào nhiều thiết bị an ninh chống trộm thông minh khác mà bạn muốn để xây dựng ngôi nhà an toàn cho gia đình bạn.

Với bộ điều khiển trung tâm và các thiết bị an ninh chống trộm thông minh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thứ bạn cần để bắt đầu trải nghiệm một ngôi nhà an toàn hơn, thông minh hơn. Đơn giản là mở hộp, thực hiện theo hướng dẫn của ứng dụng trên màn hình, và bạn có thể bắt đầu sử dụng smartphone như là một remote để điều khiển tất cả mọi thứ được kết nối chỉ trong khoảng thời gian 15 phút cài đặt.

Nền tảng mở trong giải pháp an ninh thông minh hỗ trợ hàng trăm thiết bị ZigBee, Z-Wave và Wi-Fi. Bạn có thể tìm những thứ mà bạn muốn như công tắc điện thông minh, khóa, cảm biến chống trộm và bóng đèn trong hệ sinh thái nhà thông minh phổ biến trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn có thể tích hợp giải pháp an ninh chống trộm thông minh với tất cả các thiết bị thông minh khác mà bạn yêu thích và sử dụng nó chỉ trong một ứng dụng đơn giản duy nhất.

Cùng với sự mở rộng nhanh chóng danh sách các sản phẩm tự động hóa nhà thông minh thông dụng và phổ biến hoạt động với hệ thống an ninh chống trộm này, kết hợp với sự lớn mạnh của cộng đồng những nhà phát triển đang tạo ra những cách thức mới để sử dụng nhà thông minh và giải pháp an ninh thông minh, chính bạn đang bắt đầu phá vỡ những giới hạn khả năng mà nhà thông minh có thể làm.

RẤT NHIỀU CÁCH BẢO VỆ AN NINH

chiếu sáng nhà thông minh

Chiếu sáng

Điều khiển tự động chiếu sáng bằng kịch bản random khi bạn vắng nhà và làm cho nó trông như bạn vẫn đang ở nhà. Một ngôi nhà tối om sẽ dễ gây chú ý, tự động mở đèn chiếu sáng bên ngoài khi mặt trời lặn sẽ tăng cường an ninh và chống trộm cho nhà bạn.

Cảnh báo

Bảo vệ trẻ nhỏ hay người già tránh xa khu vực nguy hiểm hay khu vực giới hạn trong nhà bằng cách gắn các cảm biến tại khu vực đó, nếu bị kích hoạt cảm biến sẽ báo cho bạn qua tin nhắn điện thoại hoặc cảnh báo bằng giọng nói trên loa âm thanh đa vùng hoặc phát âm thanh cảnh báo trên chuông báo động.

giải pháp an ninh nhà thông minh - bảo vệ trẻ em

An ninh thông minh - kiểm soát cửa

Báo động

Kích hoạt tiếng chó sủa ồn ào nếu có sự xâm nhập không mong muốn, hệ thống an ninh chống trộm thông minh cũng có thể tự động mở nhạc hoặc phát một lời cảnh báo qua hệ thống âm thanh đa vùng trong nhà để làm cho kẻ xâm nhập phải từ bỏ ý muốn và ngăn chặn sớm một vụ đột nhập

Khóa thông minh

Khóa và mở khóa cửa từ bất cứ đâu, kích hoạt cửa tự động mở khóa khi bạn về và khóa lại khi bạn rời khỏi nhà. Bạn cũng có thể quản lý mã khóa từ xa qua điện thoại, tạo các mã khóa sử dụng một lần, mã khóa theo lịch biểu, mã khóa tương tác với người sử dụng để biết ai đang mở khóa cửa nhà bạn.

An ninh thông minh - chuông báo thông minh

Chuông báo chống trộm

Kích hoạt âm thanh lớn và ánh sáng nhấp nháy hù dọa bất cứ kẻ nào muốn xâm nhập. Tạo ra an ninh nhiều lớp, chỉ cần hù dọa chống trộm khi ai đó xâm nhập lớp bên ngoài và khiến chúng từ bỏ ý định. Kích hoạt cảnh báo khẩn cấp báo cho mọi người trong nhà nếu bọn trộm tiếp tục xâm nhập qua những lớp an ninh cao hơn.

Tin nhắn và cuộc gọi

Nhận tin nhắn cảnh báo tức thời chống trộm nếu phát hiện chuyển động khả nghi trong nhà. Nếu chuyển động khả nghi đi kèm với cửa bị mở ngoài ý muốn, hệ thống an ninh thông minh sẽ ngay lập tức thực hiện cho bạn một cuộc gọi khẩn cấp đến nhiều số điện thoại đã được bạn chỉ định trước đó.

An ninh thong minh - chống trộm

LẮP ĐẶT DỄ DÀNG

Với giải pháp an ninh chống trộm thông minh và nhà thông minh modul hóa của chúng tôi, đi kèm với các sản phẩm không dây tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái nhà thông minh trên thế giới, việc lắp đặt và cài đặt trở nên rất dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện trong việc sửa chửa thay thế và không cần bảo trì, bảo dưỡng phần cứng

Step 1
Lắng nghe nhu cầu, khảo sát hiện trạng, đưa ra tư vấn và giải pháp phù hợp thỏa mãn với yêu cầu kỹ thuật và tài chính của khách hàng.
Step 2
Đưa ra các giải pháp, thiết bị tương thích, phương án phù hợp yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và kinh tế, đưa ra thiết kế tổng thể.
Step 3
Lên kế hoạch thì công phù hợp với tiến độ, phối hợp với các bộ phận liên quan trong công trình để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng.

AN TOÀN – AN TÂM – TIỆN NGHI

Giải pháp nhà thông minh tương tác không giới hạn

NHÀ THÔNG MINH CHO CUỘC SỐNG THÔNG MINH

An ninh thông minh cho ngôi nhà an toàn – chống trộm thông minh

LỰA CHỌN KHỞI ĐIỂM

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng chi phí luôn là một vấn đề rất quan trọng khi bạn quyết định xây dựng một ngôi nhà, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm ra các giải pháp nhà thông minh và an ninh chống trộm thông minh tốt nhất cho bạn với khoản đầu tư tiết kiệm nhất, nhưng đó là khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai. Hãy lựa chọn một khởi điểm phù hợp với yêu cầu của mình, và bạn hãy luôn nhớ rằng chúng có thể được nâng cấp lên các gói an ninh thông minh chống trộm khác cao hơn vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn, kể cả khi nhà bạn đã hoàn thành được vài năm, bởi vì giải pháp thiết kế nhà thông minh của chúng tôi là rất linh hoạt.

TR39KHỞI ĐIỂM

CƠ BẢN

Chiếu sáng

Hiện diện

Điều khiển thiết bị

Điều khiển từ xa

Tương tác internet

TR79KHỞI ĐIỂM

TIỆN ÍCH

Bao gồm gói cơ bản

Khóa cửa thông minh

Cảm biến khói & khí CO

Chống ngập nước

Camera giám sát

Điều khiển bằng giọng nói

TR129KHỞI ĐIỂM

ĐẲNG CẤP

Bao gồm gói cơ bản và tiện ích

Nhiệt độ và độ ẩm

Theo dõi thời tiết

Rèm cửa

Âm thanh đa vùng

KHỞI TẠO NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Với những tiện ích mà chúng tôi mang đến với giải pháp nhà thông minh và an ninh chống trộm thông minh, hãy bắt đầu ngay để khởi tạo ngôi nhà thông minh của bạn. Chúng tôi cam kết khoản đầu tư của bạn là hoàn toàn xứng đáng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

google home
Works-with-Apple-HomeKit
amazon alexa
samsung smartthings