LOADING...

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Bluetech Smart Home là giải pháp tích hợp nhà hiện đại, thông minh, bao gồm những đỉnh cao của hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp nhà thông minh trên thế giới. Khác với những giải pháp khác, mọi hoạt động của chúng tôi là hướng đến người sử dụng, tại Bluetech Smart Home, chúng tôi đặt bạn là trung tâm của ngôi nhà thông minh. Giải pháp của chúng tôi chỉ đơn giản là chương trình tự động hóa nhà thông minh linh hoạt nhất từng được đưa ra tại Việt Nam. Tóm lại, nếu bạn không thể làm điều bạn muốn với chúng tôi, nó có thể sẽ không thể thực hiện được ở tất cả những giải pháp khác!

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

Bluetech Smart Home đưa ra giải pháp lưu trữ tất cả thông tin nhạy cảm của bạn trên PC của bạn ở nhà, không phải trên các máy chủ dữ liệu điện toán đám mây. Điều này giúp ngăn chặn tin tặc và những con mắt tò mò muốn nhìn thấy dữ liệu cá nhân của bạn và các kịch bản tự động hóa nhà hiện đại tùy chỉnh.
Nếu cần thiết phải sử dụng giải pháp nhà hiện đại dựa trên nền tảng điện toán đám mây, chúng tôi sẽ đưa ra các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất và nổi tiếng nhất, được bảo đảm bằng sinh mệnh của những tập đoàn công nghệ lớn nhất trên thế giới như Amazon, Google, Apple hay Samsung.

XỬ LÝ NHANH VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Bluetech Smart Home xử lý tất cả các yêu cầu tự động hóa nhà hiện đại của bạn ngay trong nhà bạn, đảm bảo mức độ tin cậy và hiệu suất cao nhất. Bạn sẽ không gặp phải “sự chậm trễ” phổ biến với những bộ trung tâm nhà thông minh và cổng thông tin do các máy chủ quản lý.

ĐỘC LẬP VỚI INTERNET

Nhà hiện đại thông minh

Giải pháp điều khiển của chúng tôi đơn giản hóa quá trình kiểm soát nhà hiện đại từ xa nhưng không ảnh hưởng đến các kịch bản tự động hóa trong nhà của bạn. Các bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh của bạn sẽ tiếp tục kiểm soát nhà của bạn 24/7, ngay cả khi internet ngừng hoạt động hoặc có sự cố dịch vụ web.

LÀM VIỆC VỚI GẦN NHƯ TẤT CẢ

Giải pháp nhà thông minh của chúng tôi được thiết kế để làm việc với hàng ngàn sản phẩm từ hàng trăm nhà sản xuất sử dụng hầu hết các công nghệ tự động hóa phổ biến cho nhà hiện đại. Với Bluetech Smart Home, trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất!

NỀN TẢNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Tận dụng những công nghệ mới nhất với ngôi nhà hiện đại thông minh của bạn! Sử dụng trợ lý bằng giọng nói từ Amazon Alexa, Google Home hay Apple HomeKit và khởi tạo các chương trình IFTTT tích hợp với hơn 300 sản phẩm, ứng dụng và dịch vụ trên nền internet từ khắp nơi trên thế giới!

DỰ PHÒNG CHO TƯƠNG LAI

Với giải pháp nhà hiện đại của Bluetech Smart Home, khoản đầu tư nhà thông minh của bạn sẽ được an toàn. Bởi vì hệ thống của chúng tôi được quản lý nội bộ và không phụ thuộc vào nền tảng web do các công ty quản lý, bạn có thể yên tâm về tương lai!

KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG

 • Hệ thống chiếu sáng thông minh (Rất nhiều chủng loại)
 • Hệ thống an toàn – an ninh thông minh
 • Hệ thống âm thanh đa vùng
 • Hệ thống điều khiển bằng giọng nói
 • Điều khiển thiết bị bằng hồng ngoại, TCP/IP, RS232/RS485
 • Hệ thống hình ảnh đa vùng
 • Hệ thống khóa cửa thông minh
 • Hệ thống chuông cửa màn hình thông minh
 • Hệ thống rèm cửa tự động thông minh
 • Hệ thống tưới cây thông minh
 • Hệ thống kiểm soát bể bơi
 • Hệ thống thông tin liên lạc
 • Hệ thống điều khiển tương tác với các dịch vụ web và trí tuệ nhân tạo AI phổ biến trên thế giới như Amazon Alexa, Google Home, Apple HomeKit, IFTTT
 • Hệ thống kịch bản logic thông minh không giới hạn, cảnh báo push notification, tin nhắn SMS, cuộc gọi điện thoại cảnh báo, email, multi user
 • Thiết kế giao diện tùy biến theo yêu cầu đa nền tảng

LẮP ĐẶT DỄ DÀNG

Với giải pháp thiết kế nhà hiện đại thông minh modul hóa của chúng tôi, đi kèm với các sản phẩm không dây tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái nhà thông minh trên thế giới, việc lắp đặt và cài đặt trở nên rất dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện trong việc sửa chửa thay thế và không cần bảo trì, bảo dưỡng phần cứng

Step 1
Lắng nghe nhu cầu, khảo sát hiện trạng, đưa ra tư vấn và giải pháp phù hợp thỏa mãn với yêu cầu kỹ thuật và tài chính của khách hàng.
Step 2
Đưa ra các giải pháp, thiết bị tương thích, phương án phù hợp yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và kinh tế, đưa ra thiết kế tổng thể.
Step 3
Lên kế hoạch thì công phù hợp với tiến độ, phối hợp với các bộ phận liên quan trong công trình để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng.

AN TOÀN – AN TÂM – TIỆN NGHI

Giải pháp nhà hiện đại tương tác không giới hạn

NHÀ HIỆN ĐẠI CHO CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Thiết kế nhà hiện đại thông minh duy nhất được cá nhân hóa cho riêng bạn

LỰA CHỌN KHỞI ĐIỂM

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng chi phí luôn là một vấn đề rất quan trọng khi bạn quyết định xây dựng một ngôi nhà hiện đại, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm ra các giải pháp và thiết kế nhà thông minh tốt nhất cho bạn với khoản đầu tư tiết kiệm nhất, nhưng đó là khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai. Hãy lựa chọn một khởi điểm phù hợp với yêu cầu của mình, và bạn hãy luôn nhớ rằng chúng có thể được nâng cấp lên các gói nhà thông minh khác cao hơn vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn, kể cả khi nhà bạn đã hoàn thành được vài năm, bởi vì giải pháp thiết kế nhà thông minh của chúng tôi là rất linh hoạt.

TR39KHỞI ĐIỂM

CƠ BẢN

Chiếu sáng

Hiện diện

Điều khiển thiết bị

Điều khiển từ xa

Tương tác internet

TR79KHỞI ĐIỂM

TIỆN ÍCH

Bao gồm gói cơ bản

Khóa cửa thông minh

Cảm biến khói & khí CO

Chống ngập nước

Camera giám sát

Điều khiển bằng giọng nói

TR129KHỞI ĐIỂM

ĐẲNG CẤP

Bao gồm gói cơ bản và tiện ích

Nhiệt độ và độ ẩm

Theo dõi thời tiết

Rèm cửa

Âm thanh đa vùng

KHỞI TẠO NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Với những tiện ích mà chúng tôi mang đến trong thiết kế nhà thông minh, hãy bắt đầu ngay để khởi tạo ngôi nhà hiện đại thông minh của bạn. Chúng tôi cam kết khoản đầu tư của bạn là hoàn toàn xứng đáng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

google home
Works-with-Apple-HomeKit
amazon alexa
samsung smartthings