LOADING...

Thiết bị thông minh

An toàn - An tâm

Theo dõi - Giám sát

Thông báo - Nhắc nhở

MỘT ỨNG DỤNG THÔNG MINH DUY NHẤT

Dễ dàng sử dụng ứng dụng nhà thông minh và các thiết bị thông minh để biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành một remote điều khiển tất cả các thiết bị thông minh khác trong nhà bạn. Ứng dụng có sẵn cho các nền tảng iOS, Android và Windows phone.

thiết bị thông minh
thiết bị thông minh

NHƯ Ở NHÀ DÙ BẠN Ở NƠI ĐÂU

Bảng điều khiển và thiết bị thông minh cho bạn xem điều gì đang xảy ra ở nhà khi bạn đã ra ngoài.

Giám sát

Theo dõi điều gì đang diễn ra ở nhà bạn lúc này và điều gì đã xảy ra gần đây bằng cách tìm kiếm trên các nhóm danh mục khác nhau.

Điều khiển

Dễ dàng điều khiển bóng đèn nhà bạn, khóa cửa, các thiết bị điện tử, dụng cụ điện trong nhà và nhiều thiết bị được kết nối khác trong nhà bạn từ bất cứ nơi đâu.

Cá nhân hóa

Cài đặt các thiết bị được kết nối hoạt động theo một cách thức mới khi bạn cần thay đổi.

KHÁM PHÁ TIỆN ÍCH MỚI

Cho phép bạn cài thêm thiết bị thông minh & khám phá những khả năng mới được tạo bởi nhà sản xuất và cộng đồng người dùng.

Thiết bị

Thêm rất nhiều thiết bị thông minh mà bạn thích để tạo ra ngôi nhà thông minh được kết nối hoàn chỉnh.

Cảnh báo

Khả năng tùy biến các thông báo và cảnh báo khác nhau nên bạn có thể tập trung vào những điều quan trọng với bạn.

Hành động

Kích hoạt các hành động một cách tự động bên trong và xung quanh nhà bạn khi có sự việc khác xảy đến.

Nhiều hơn nữa

Khám phá, cài đặt và sử dụng một cách sáng tạo các ngữ cảnh mà các nhà phát triển đã tạo ra cho cộng đồng.

thiết bị thông minh
thiết bị thông minh

GIAO TIẾP VỚI NHÀ BẠN & NÓI BẠN MUỐN NÓ LÀM GÌ

Dùng ứng dụng thông minh và các thiết bị thông minh để nói với ngôi nhà những gì bạn muốn và nó sẽ phản ứng lại theo những cách thức và thói quen riêng biệt của bạn hàng ngày.

Cá nhân hóa

Tùy biến các hành động xảy ra một cách tự động khi bạn ngủ, thức dậy, ra ngoài, hoặc trở về nhà và ngôi nhà của bạn sẽ ghi nhớ chúng.

Giao tiếp

Khi công việc hàng ngày hoặc sinh hoạt thay đổi, nói với ngôi nhà bạn những gì bạn muốn nó làm và nó sẽ tự sửa lại cho phù hợp.

Nhận

Nhận cảnh báo từ ngôi nhà bạn khi những điều không mong muốn xảy ra.

NHIỀU HƠN NỮA VỚI THIẾT BỊ THÔNG MINH…

thiết bị thông minh
Màn hình thiết bị cho bạn điều khiển, đặt tên, sắp xếp các thiết bị được kết nối và tạo các hình ảnh tùy thích để nhận diện chúng.

thiết bị thông minh
Khi nhà phát triển thêm và sáng tạo những ngử cảnh mới trên nền tảng của chúng tôi, chúng tôi sẽ thêm chúng vào danh sách ứng dụng cho tất cả khách hàng sử dụng.

thiết bị thông minh
“Nhật ký linh hoạt” cho phép bạn xem nhanh thông tin về những gì đang diễn ra trên từng nhóm thiết bị khác nhau trong nhà bạn, và cả những thông tin đã diễn ra gần đây.

thiết bị thông minh
Cài đặt khu vực nhà bạn trên bản đồ để kích hoạt thiết bị tự động – như khóa cửa và mở khóa, tắt hoặc mở đèn chiếu sáng – khi smartphone của bạn đến và rời khỏi khu vực cài đặt.

ĐIỀU GÌ XẢY RA TRONG NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Điều gì xảy ra trong ngôi nhà thông minh

LẮP ĐẶT DỄ DÀNG

Với giải pháp nhà thông minh được modul hóa của chúng tôi, đi kèm với các Thiết bị thông minh không dây tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái nhà thông minh trên thế giới như Z-wave hay Zigbee, việc lắp đặt và cài đặt trở nên rất dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện trong việc sửa chửa thay thế và không cần bảo trì, bảo dưỡng phần cứng

Step 1
Lắng nghe nhu cầu, khảo sát hiện trạng, đưa ra tư vấn và giải pháp phù hợp thỏa mãn với yêu cầu kỹ thuật và tài chính của khách hàng.
Step 2
Đưa ra các giải pháp, thiết bị tương thích, phương án phù hợp yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và kinh tế, đưa ra thiết kế tổng thể.
Step 3
Lên kế hoạch thì công phù hợp với tiến độ, phối hợp với các bộ phận liên quan trong công trình để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng.

AN TOÀN – AN TÂM – TIỆN NGHI

Giải pháp nhà thông minh tương tác không giới hạn

THIẾT BỊ THÔNG MINH CHO CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Thiết bị thông minh cho ngôi nhà an toàn – an tâm – tiện nghi – hiện đại

LỰA CHỌN KHỞI ĐIỂM

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng chi phí luôn là một vấn đề rất quan trọng khi bạn quyết định xây dựng một ngôi nhà, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm ra các giải pháp nhà thông minh và các thiết bị thông minh tốt nhất cho bạn với khoản đầu tư tiết kiệm nhất, nhưng đó là khoản đầu tư xứng đáng cho một cuộc sống an tâm không còn lo lắng. Hãy lựa chọn một khởi điểm phù hợp với yêu cầu của mình, và bạn hãy luôn nhớ rằng chúng có thể được nâng cấp lên các gói thiết bị thông minh khác cao hơn vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn, kể cả khi nhà bạn đã hoàn thành được vài năm, bởi vì giải pháp thiết kế nhà thông minh của chúng tôi là rất linh hoạt.

TR39KHỞI ĐIỂM

CƠ BẢN

Chiếu sáng

Hiện diện

Điều khiển thiết bị

Điều khiển từ xa

Tương tác internet

TR79KHỞI ĐIỂM

TIỆN ÍCH

Bao gồm gói cơ bản

Khóa cửa thông minh

Cảm biến khói & khí CO

Chống ngập nước

Camera giám sát

Điều khiển bằng giọng nói

TR129KHỞI ĐIỂM

ĐẲNG CẤP

Bao gồm gói cơ bản và tiện ích

Nhiệt độ và độ ẩm

Theo dõi thời tiết

Rèm cửa

Âm thanh đa vùng

KHỞI TẠO NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Với những tiện ích mà chúng tôi mang đến với thiết bị thông minh tiêu chuẩn quốc tế và một cuộc sống an tâm không còn lo lắng căng thẳng vì an ninh, hãy bắt đầu ngay để khởi tạo ngôi nhà thông minh của bạn. Chúng tôi cam kết khoản đầu tư của bạn là hoàn toàn xứng đáng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

google home
Works-with-Apple-HomeKit
amazon alexa
samsung smartthings