0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.
Sắp xếp tăng dần

1 đến 10 trong 21 sản phẩm

Trong vài năm qua, việc quyết định một chiếc loa thông minh có nghĩa là quyết định giữa Google Home hoặc Amazon Echo, nhưng mới đây năm 2018 là HomePod của Apple, cũng đang nổi lên như một lựa chọn khá tốt. Nhưng cái nào tốt nhất cho tình huống của bạn?

Read More

Một trong những cách đơn giản nhất để giải thích một công nghệ không quen thuộc là so sánh nó với những gì mọi người đã hiểu. Đó là lý do tại sao khi nói về Z-Wave bạn có thể nghe những điều như: "Nó giống như Wi-Fi, nhưng ..." hoặc "Nó tương tự như Bluetooth, nhưng ...". Và đúng là cả ba công nghệ đều có điểm chung. Tất cả đều không dây, và mỗi công nghệ đều có vai trò phát triển trong tương lai của ngôi nhà thông minh. Nhưng đó là nơi mà những điểm tương đồng kết thúc.

Read More

Điều tuyệt vời nhất của công nghệ, chính là giúp cho cuộc sống của chúng ta tiện nghi hơn, thoải mái hơn. Sự ứng dụng của công nghệ, trong việc lắp đặt hệ thống các thiết bị sử dụng điện trong nhà, mang đến một khái niệm mới đó là nhà thông minh. Ngay từ khi giải pháp nhà thông minh được giới thiệu, đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi tính ứng dụng cao và những tiện ích mà nó mang lại nhất là trong việc tương tác của người ở với chính nơi ở của mình.

Read More
Một ngôi nhà

Một ngôi nhà thông minh là nhà cần phải có kết nối Internet và ít nhất có ba loại công nghệ thông minh khác nhau. Những yếu tố nào làm nên ngôi nhà thông minh?

Read More
29-08-2016 10:36:04 By Kieron Le Nhà thông minh, tính năng, tiện ích, Câu chuyện,

Nhà thông minh, sẽ đến khi chúng ít phụ thuộc vào internet?

Kết nối thiết bị của bạn với Internet có vẻ như một ý tưởng tuyệt vời, cho đến khi máy chủ dịch vụ "shut down" và chúng không còn làm việc nữa.

Read More
29-04-2016 11:10:19 By Kieron Le nhà thông minh, internet, iot, Câu chuyện,
khóa thông minh

Khóa thông minh cung cấp sự an tâm cho những đứa con trưởng thành, không còn lo ngại về sự an toàn của cha mẹ khi đang sống tại nhà của họ.

Read More
20-04-2016 13:05:28 By Kieron Le khóa thông minh, smart lock, an ninh, an toàn, Câu chuyện,
Geofencing: Một xu hướng của nhà thông minh

Công nghệ cho phép thiết bị nhà thông minh hoạt động một cách tự động dựa trên vị trí địa lý của bạn ở bên ngoài ngôi nhà.

Bạn có thể nghe thấy thuật ngữ "geofencing" gần đây. Nó không phải là một cái hàng rào bằng gỗ để ngăn cách cái gì đó. Geofencing (tạm dịch là hàng rào địa lý) là một ranh giới vô hình, được tạo ra bằng sự kết nối giữa thiết bị phần cứng (thông thường là chíp GPS nhúng trong Smartphone) và phần mềm (hệ điều hành trên điên thoại với những ứng dụng được tải về). Một cách đơn giản, geofencing có thể được mô tả một cách chính xác là "chu vi thực tế cho một khu vực địa lý trong thế giới thực".

Read More
12-04-2016 13:14:03 By Kieron Le Geofencing, hàng rào địa lý, Tin tức, Câu chuyện,
Internet of Things sẽ thay đổi cuộc đời bạn như thế nào?

Con người vẫn đang nói và tranh luận về tương lai của Internet of Things sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với tất cả chúng ta. Tương lai nào sẽ nắm giữ chúng ta? Dưới đây chỉ ra một vài điều mà chúng ta có thể thấy sự thay đổi trong một vài năm tới.

Read More
11-04-2016 23:49:40 By Kieron Le Internet of Things, IoT, Tin tức, Câu chuyện, Sự kiện IOT,
Năm điều cần cân nhắc trước khi mua bóng đèn LED

Nếu như bóng đèn của bạn bị cháy, đó sẽ là thời điểm tốt để cân nhắc chuyển qua sử dụng bóng đèn LED

Đèn LED có tuổi thọ ấn tượng (một số lên đến 20 năm!) Và rất hiệu quả về năng lượng và chi phí.

Bây giờ là thời điểm thích hợp để chuyển sang đèn LED. Những bóng đèn này đã có những bước tiến đáng kể trong vài năm qua và cuối cùng thì nó hoàn toàn có thể mang đến thứ ánh sáng ấm áp đã đi theo bạn suốt nhiều thập kỷ.

Bởi vì có rất nhiều loại đèn LED, chọn ra một đèn LED là việc hoàn toàn khác so với việc mua một chiếc đèn nóng sáng thông thường. Trước khi bạn đi đến các cửa hàng, hãy tìm hiểu những thứ bạn cần biết về việc lựa chọn các bóng đèn LED phù hợp.

Read More
nhà thông minh

Nhiều người chúng ta hoạt động trong ngành công nghiệp công nghệ cao đã dành nhiều thập kỷ để dự đoán về lời hứa của công nghệ nhà thông minh được tích hợp vào nơi bạn ở. X10, công nghệ điều khiển nhà được giới thiệu vào giữa những năm 1970, và các tiêu chuẩn nhà thông minh  được đặt ra bởi Hiệp hội quốc gia các nhà xây dựng vào năm 1984. 

Read More
25-03-2016 15:47:27 By Kieron Le tương lai thông minh, nhà thông minh, Câu chuyện,
Sắp xếp tăng dần

1 đến 10 trong 21 sản phẩm