LOADING...

Tự động hóa

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng những kịch bản thông minh

Âm thanh đa vùng

Làm ngập tràn không gian trong ngôi nhà với âm nhạc của Mozart

Quản lý năng lượng

Quản lý việc sử dụng năng lượng và nước thông minh, hiệu quả

Hệ thống an ninh

Tích hợp hệ thống an ninh giúp bạn thanh thản, yên tâm, an toàn

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Giải pháp nhà thông minh và tự động hóa nhà là những khái niệm mang ý nghĩa khác nhau đối với nhiều người. Một số người nghĩ rằng đó là việc điều khiển tự động các thiết bị trong nhà (ok, bạn nghĩ gần đúng rồi đây) nhưng thực ra đó là việc ứng dụng công nghệ theo những phương thức nhằm làm thỏa mãn và gia tăng giá trị cuộc sống của bạn thông qua việc mang đến sự thoải mái, tiện dụng và an toàn.

Giải pháp nhà thông minh mang đến sự thú vị cho ngôi nhà của bạn bằng cách tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền của bạn thông qua việc giúp bạn quản lý và sử dụng hợp lý năng lượng và nước. Thực tế là bất cứ thứ gì liên quan đến năng lượng đều có thể được kiểm soát thông qua một màn hình cảm ứng nhỏ trên smartphone – đèn trong nhà và ngoài sân, hệ thống an ninh, âm thanh, hệ thống điều hòa – bạn chỉ việc nghĩ ra chúng và nhà thông minh sẽ kiểm soát cho bạn.

Một ví dụ đơn giản với giải pháp nhà thông minh mà nhiều khách hàng của chúng tôi yêu thích là: một nút chạm trên màn hình cảm ứng bên cạnh giường ngủ sẽ “shut down” ngôi nhà và chuyển sang trạng thái ban đêm – hệ thống chiếu sáng sẽ giảm độ sáng trong toàn ngôi nhà, tự động tắt nhạc và đưa hệ thống an ninh tầng dưới vào hoạt động. Khi phát hiện những chuyển động lạ bên ngoài, hệ thống đèn ngoài sân sẽ tự động bật sáng để cảnh báo những vị khách không mời. Và sau đó, cũng bằng một nút nhấn hoặc một cảm biến được kích hoạt, ánh sáng nhẹ nhàng sẽ dẫn bạn đến nhà vệ sinh khi bạn cần. Giải pháp nhà thông minh giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ!

Bluetech Smarthome là những chuyên gia về giải pháp nhà thông minh thực thụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và thi công các công trình, chúng tôi đã tiếp xúc và làm việc với nhiều công nghệ tự động hóa với nhiều nhà sản xuất khác nhau. Và chúng tôi sẽ sử dụng những kinh nghiệm này để tạo ra một giải pháp nhà thông minh đáp ứng chính xác những gì bạn cần.

Giải pháp nhà thông minh

NHỮNG CHUYÊN GIA
NHÀ THÔNG MINH

Giải pháp nhà thông minh của chúng tôi tích hợp nhiều hệ thống liên quan, và chúng tôi đã thiết kế tùy biến cá nhân hóa cho phép bạn kiểm soát tất cả mọi thứ đơn giản và trực quan nhất có thể. Bạn hãy xem qua những thứ mà Bluetech Smarthome có thể làm cho bạn bên dưới đây.

Giải pháp nhà thông minh tích hợp:

Chiếu sáng thông minh

An toàn – An ninh

Âm thanh đa vùng

Điều khiển bằng giọng nói

Hồng ngoại, TCP/IP, Modbus

Hình ảnh đa vùng

Khóa cửa thông minh

Chuông cửa màn hình

Rèm cửa tự động

Tưới cây thông minh

Kiểm soát bể bơi

Alexa, Google Home, IFTTT

Push notification, SMS, email

Multi user

Thiết kế giao diện tùy biến

Thông tin liên lạc

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN

Hãy tưởng tượng đến khả năng cài đặt các chế độ trong giải pháp nhà thông minh bằng cách điều khiển chiếu sáng, âm nhạc, rèm cửa và điều hòa nhiệt độ chỉ bằng một cú chạm trên màn hình cảm ứng. Nhà thông minh sẽ chuẩn bị chào đón bạn lúc bạn trở về nhà, tắt toàn bộ đèn trong nhà lúc bạn ra ngoài, hay bật toàn bộ đèn ở ngoài sân khi phát hiện một chuyển động lạ… Tất cả đều có thể khi bạn sử dụng giải pháp nhà thông minh Bluetech Smarthome.

Đó là những tiện ích phía sau một ngôi nhà thông minh. Và khi bạn sử dụng chúng hàng ngày, nó sẽ làm việc thay cho bạn, không phải là điều ngược lại. Và đây là nơi mà đội ngủ lập trình và thiết kế giải pháp nhà thông minh chuyên nghiệp đã được thừa nhận của Bluetech Smarthome thể hiện vai trò của mình.

Tại Bluetech Smarthome chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và thiết bị được cung cấp từ các đối tác là các thương hiệu nổi tiếng đang dẫn đầu nghành công nhiệp nhà thông minh trên thế giới như WINK, AEOTEC, PHILIPS, NEST, BELKIN, HOMESEER, VERA, FIBARO, SMARTTHINGS, HONEYWELL, LEVITON…
Điều này có nghĩa là chúng tôi hoàn toàn có thể giới thiệu tiến cử, thiết kế và thi công một giải pháp nhà thông minh phù hợp nhất cho bạn.

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH NÀO CHO BẠN?

Vậy giải pháp nhà thông minh nào là phù hợp với bạn? Có rất nhiều yếu tố phải xem xét cân nhắc dựa trên yêu cầu và khả năng tài chính của bạn khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà thông minh. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để cùng thảo luận những gì bạn cần và chúng tôi rất sẵn lòng được làm việc với bạn.

LỰA CHỌN KHỞI ĐIỂM

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng chi phí luôn là một vấn đề rất quan trọng khi bạn quyết định xây dựng một ngôi nhà, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm ra các phương án và giải pháp nhà thông minh tối ưu nhất cho bạn với khoản đầu tư tiết kiệm nhất, nhưng đó là khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai. Hãy lựa chọn một khởi điểm phù hợp với yêu cầu của mình, và bạn hãy luôn nhớ rằng bạn có thể nâng cấp lên các gói giải pháp nhà thông minh khác cao hơn vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn, kể cả khi nhà bạn đã hoàn thành được vài năm, bởi vì giải pháp Nhà thông minh của chúng tôi là rất linh hoạt.

TR39KHỞI ĐIỂM

CƠ BẢN

Chiếu sáng

Hiện diện

Điều khiển thiết bị

Điều khiển từ xa

Tương tác internet

TR79KHỞI ĐIỂM

TIỆN ÍCH

Bao gồm gói cơ bản

Khóa cửa thông minh

Cảm biến khói & khí CO

Chống ngập nước

Camera giám sát

Điều khiển bằng giọng nói

TR129KHỞI ĐIỂM

ĐẲNG CẤP

Bao gồm gói cơ bản và tiện ích

Nhiệt độ và độ ẩm

Theo dõi thời tiết

Rèm cửa

Âm thanh đa vùng

KHỞI ĐẦU VỚI GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Với những tiện ích mà giải pháp nhà thông minh mang đến, hãy bắt đầu ngay để khởi tạo ngôi nhà thông minh của bạn. Chúng tôi cam kết khoản đầu tư của bạn là hoàn toàn xứng đáng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

google home
Works-with-Apple-HomeKit
amazon alexa
samsung smartthings