Bluetech Home Automation

Nhanh - Tin cậy - Ổn định - Bảo mật - Nhà thông minh thực sự hiểu bạn
Trải nghiệm đỉnh cao - Giải pháp nhà thông minh tương tác không giới hạn duy nhất

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Giải pháp nhà thông minh và tự động hóa nhà là những khái niệm mang ý nghĩa khác nhau đối với nhiều người. Một số người nghĩ rằng đó là việc điều khiển tự động các thiết bị trong nhà (ok, bạn nghĩ gần đúng rồi đây) nhưng thực ra đó là việc ứng dụng công nghệ theo những phương thức khác nhau nhằm làm thỏa mãn và gia tăng giá trị cuộc sống của bạn thông qua việc mang đến sự thoải mái, tiện dụng và an toàn.

Giải pháp nhà thông minh mang đến sự thú vị cho ngôi nhà của bạn bằng cách tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền của bạn thông qua việc giúp bạn quản lý và sử dụng năng lượng hợp lý. Thực tế là bất cứ thứ gì liên quan đến năng lượng đều có thể được kiểm soát thông qua một màn hình cảm ứng nhỏ trên smartphone – đèn trong nhà và ngoài sân, hệ thống an ninh, âm thanh, hệ thống điều hòa – bạn chỉ việc nghĩ ra những yêu cầu và nhà thông minh sẽ kiểm soát cho bạn.

Một ví dụ đơn giản với nhà thông minh mà nhiều khách hàng của chúng tôi yêu thích là: một nút chạm trên màn hình cảm ứng bên cạnh giường ngủ sẽ “shut down” ngôi nhà và chuyển sang trạng thái ban đêm – hệ thống chiếu sáng sẽ giảm độ sáng trong toàn ngôi nhà, tự động tắt nhạc và đưa hệ thống an ninh tầng dưới vào hoạt động. Khi phát hiện những chuyển động lạ bên ngoài, hệ thống đèn ngoài sân sẽ tự động bật sáng để cảnh báo những vị khách không mời. Và sau đó, cũng bằng một nút nhấn hoặc một cảm biến được kích hoạt, ánh sáng nhẹ nhàng sẽ dẫn bạn đến nhà vệ sinh khi bạn cần. Nhà thông minh giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ!

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH CỦA CHÚNG TÔI?

Bluetech Home Automation là những chuyên gia về giải pháp nhà thông minh thực thụ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và thi công các công trình, chúng tôi đã tiếp xúc và làm việc với nhiều công nghệ tự động hóa từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Và chúng tôi sẽ sử dụng những kinh nghiệm này để tạo ra một giải pháp nhà thông minh đáp ứng chính xác những gì bạn cần.

NHỮNG CHUYÊN GIA VỀ NHÀ THÔNG MINH

Giải pháp nhà thông minh của chúng tôi tích hợp nhiều hệ thống liên quan, và chúng tôi đã thiết kế tùy biến cá nhân hóa cho phép bạn kiểm soát tất cả mọi thứ đơn giản và trực quan nhất có thể. Bạn hãy xem qua những thứ mà Bluetech Smarthome có thể làm cho bạn bên dưới đây.

Chiếu sáng thông minh

An toàn – An ninh

Âm thanh đa vùng

Điều khiển bằng giọng nói

Hồng ngoại, TCP/IP, Modbus

Z-wave, Zigbee, BLE

Khóa cửa thông minh

Chuông cửa màn hình

Rèm cửa tự động

Tưới cây thông minh

Kiểm soát bể bơi

Google Home, IFTTT

Push notification, SMS, email

Multi user

Thiết kế giao diện tùy biến

Thông tin liên lạc

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN

Hãy tưởng tượng đến khả năng cài đặt các chế độ trong giải pháp nhà thông minh bằng cách điều khiển chiếu sáng, âm nhạc, rèm cửa và điều hòa nhiệt độ chỉ bằng một cú chạm trên màn hình cảm ứng. Nhà thông minh sẽ tắt toàn bộ đèn trong nhà lúc bạn ra ngoài, chuẩn bị chào đón bạn lúc bạn trở về nhà, hay bật toàn bộ đèn ở ngoài sân khi phát hiện một chuyển động lạ… Tất cả đều có thể khi bạn sử dụng giải pháp nhà thông minh Bluetech Home Automation.

Đó là những tiện ích phía sau một ngôi nhà thông minh. Và khi bạn sử dụng chúng hàng ngày, chúng sẽ làm việc thay cho bạn, không phải là điều ngược lại. Và đây là nơi mà đội ngủ lập trình và thiết kế giải pháp nhà thông minh chuyên nghiệp đã được thừa nhận của chúng tôi thể hiện vai trò của mình.

Tại Bluetech Home Automation chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và thiết bị được cung cấp từ các đối tác là các thương hiệu nổi tiếng đang dẫn đầu nghành công nhiệp nhà thông minh trên thế giới như WINK, AEOTEC, PHILIPS, NEST, BELKIN, HOMESEER, VERA, FIBARO, SMARTTHINGS, HONEYWELL, LEVITON…
Điều này có nghĩa là chúng tôi hoàn toàn có thể giới thiệu tiến cử, thiết kế và thi công một giải pháp nhà thông minh phù hợp nhất cho bạn.

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH NÀO CHO BẠN?

Có rất nhiều yếu tố phải xem xét cân nhắc dựa trên yêu cầu và khả năng tài chính của bạn khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà thông minh. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để cùng thảo luận những gì bạn cần và chúng tôi rất sẵn lòng được làm việc với bạn.

Lắp đặt dễ dàng

Với giải pháp thiết kế nhà thông minh modul hóa của chúng tôi, đi kèm với các sản phẩm không dây tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái nhà thông minh trên thế giới, việc lắp đặt trở nên rất dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện trong việc sửa chửa thay thế và không cần bảo trì, bảo dưỡng phần cứng

Step 1

Lắng nghe nhu cầu, khảo sát hiện trạng, tư vấn giải pháp phù hợp thỏa mãn với yêu cầu kỹ thuật và tài chính của khách hàng

Step 2

Đưa ra các giải pháp, thiết bị tương thích, phương án phù hợp yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và kinh tế, đưa ra thiết kế tổng thể.

Step 3

Lên kế hoạch thì công phù hợp với tiến độ, phối hợp với các bộ phận liên quan để đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Giải pháp Nhà thông minh Bluetech Home Automation

Bluetech Home Automation là giải pháp thực sự linh hoạt và hiệu quả. Chúng tôi hỗ trợ đồng thời LOCAL server và Smart Cloud Computing, cho tốc độ nhanh, tin cậy và bảo mật dữ liệu. Bạn có thể sử dụng local server độc lập hoặc kết hợp với những nền tảng Home Automation hàng đầu trên thế giới như Apple HomeKit và Samsung Smartthings để trải nghiệm những giá trị của công nghệ nhà thông minh.
sơ đồ nguyên lý nhà thông minh Bluetech Home Automation

Lựa chọn khởi điểm

 

Chúng tôi thấu hiểu rằng chi phí luôn là một vấn đề rất quan trọng khi bạn quyết định xây dựng một ngôi nhà, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm ra các phương án và giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà thông minh của bạn với khoản đầu tư tiết kiệm nhất, nhưng đó là khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai. Hãy lựa chọn một khởi điểm phù hợp với yêu cầu của mình, và bạn hãy luôn nhớ rằng bạn có thể nâng cấp lên các gói Nhà thông minh khác cao hơn vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn, kể cả khi nhà bạn đã hoàn thành, bởi vì giải pháp Nhà thông minh của chúng tôi là rất linh hoạt.
Works with Google Home
Word with Apple HomeKit
Works with Amazon Alexa
Z-Wave-Alliance
zigbee_alliance