Bluetech Home Automation

Nhanh - Tin cậy - Ổn định - Bảo mật - Nhà thông minh thực sự hiểu bạn
Trải nghiệm đỉnh cao - Giải pháp nhà thông minh tương tác không giới hạn duy nhất

TÍNH NĂNG NHÀ THÔNG MINH

Dễ dàng sử dụng tính năng nhà thông minh và các thiết bị thông minh. Biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành một remote điều khiển tất cả các thiết bị thông minh trong nhà. Ứng dụng có sẵn cho các nền tảng iOS, Android.

Ứng dụng thông minh
Như ở nhà dù bạn ở nơi đâu

NHƯ Ở NHÀ DÙ BẠN Ở NƠI ĐÂU

Bảng điều khiển và thiết bị thông minh cho bạn xem điều gì đang xảy ra ở nhà khi bạn đã ra ngoài.

Giám sát

Theo dõi điều gì đang diễn ra ở nhà bạn lúc này và điều gì đã xảy ra gần đây bằng cách tìm kiếm trên các nhóm danh mục khác nhau.

Điều khiển

Dễ dàng điều khiển bóng đèn nhà bạn, khóa cửa, các thiết bị điện tử, dụng cụ điện trong nhà và nhiều thiết bị được kết nối khác trong nhà bạn từ bất cứ nơi đâu.

Cá nhân hóa

Cài đặt các thiết bị được kết nối hoạt động theo một cách thức mới khi bạn cần thay đổi.

KHÁM PHÁ TIỆN ÍCH MỚI

Tính năng nhà thông minh cho phép bạn cài thêm thiết bị thông minh & khám phá những khả năng mới được tạo bởi nhà sản xuất và cộng đồng người dùng.

Thiết bị

Thêm rất nhiều thiết bị thông minh mà bạn thích để tạo ra ngôi nhà thông minh được kết nối hoàn chỉnh.

Cảnh báo

Khả năng tùy biến các thông báo và cảnh báo khác nhau nên bạn có thể tập trung vào những điều quan trọng với bạn.

Hành động

Kích hoạt các hành động một cách tự động bên trong và xung quanh nhà bạn khi có sự việc khác xảy đến.

Nhiều hơn nữa

Khám phá, cài đặt và sử dụng một cách sáng tạo các ngữ cảnh mà các nhà phát triển đã tạo ra cho cộng đồng.

Khám phá tiện ích
Giao tiếp với nhà bạn

GIAO TIẾP VỚI NHÀ BẠN
NÓI BẠN MUỐN NÓ LÀM GÌ

Tính năng nhà thông minh cho phép bạn nói với ngôi nhà những gì bạn muốn và nó sẽ phản ứng lại theo những cách thức và thói quen riêng biệt của bạn hàng ngày.

Kịch bản

Tùy biến các hành động xảy ra một cách tự động khi bạn ngủ, thức dậy, ra ngoài, hoặc trở về nhà và ngôi nhà của bạn sẽ ghi nhớ chúng.

Giao tiếp

Khi công việc hàng ngày hoặc sinh hoạt thay đổi, nói với ngôi nhà bạn những gì bạn muốn nó làm và nó sẽ tự sửa lại cho phù hợp.

Nhận

Nhận cảnh báo từ ngôi nhà bạn khi xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn.

NHIỀU HƠN NỮA VỚI THIẾT BỊ THÔNG MINH…

Tạo ra nhiều màn hình thiết bị điều khiển theo ý bạn, đặt tên, sắp xếp các thiết bị được kết nối và tạo ra các bảng điều khiển gắn tường chuyên nghiệp, thuận tiện sử dụng.

Khi nhà phát triển thêm và sáng tạo những ứng dụng mới trên nền tảng bạn đang sử dụng, chúng tôi sẽ thêm chúng vào danh sách ứng dụng cho tất cả khách hàng.

“Nhật ký linh hoạt” cho phép bạn xem nhanh thông tin về những gì đang diễn ra trên từng nhóm thiết bị khác nhau trong nhà bạn, và cả những thông tin đã diễn ra gần đây.

Cài đặt khu vực nhà bạn trên bản đồ để kích hoạt thiết bị tự động – như khóa cửa và mở khóa, tắt hoặc mở đèn chiếu sáng – khi smartphone của bạn đến và rời khỏi khu vực cài đặt.

ĐIỀU GÌ XẢY RA TRONG NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Điều gì xảy ra trong nhà thông minh

Lắp đặt dễ dàng

Với giải pháp thiết kế nhà thông minh modul hóa của chúng tôi, đi kèm với các sản phẩm không dây tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái nhà thông minh trên thế giới, việc lắp đặt trở nên rất dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện trong việc sửa chửa thay thế và không cần bảo trì, bảo dưỡng phần cứng

Step 1

Lắng nghe nhu cầu, khảo sát hiện trạng, tư vấn giải pháp phù hợp thỏa mãn với yêu cầu kỹ thuật và tài chính của khách hàng

Step 2

Đưa ra các giải pháp, thiết bị tương thích, phương án phù hợp yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và kinh tế, đưa ra thiết kế tổng thể.

Step 3

Lên kế hoạch thì công phù hợp với tiến độ, phối hợp với các bộ phận liên quan để đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Lựa chọn khởi điểm

 

Chúng tôi thấu hiểu rằng chi phí luôn là một vấn đề rất quan trọng khi bạn quyết định xây dựng một ngôi nhà, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm ra các phương án và giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà thông minh của bạn với khoản đầu tư tiết kiệm nhất, nhưng đó là khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai. Hãy lựa chọn một khởi điểm phù hợp với yêu cầu của mình, và bạn hãy luôn nhớ rằng bạn có thể nâng cấp tính năng nhà thông minh lên các gói Nhà thông minh khác cao hơn vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn, kể cả khi nhà bạn đã hoàn thành, bởi vì giải pháp Nhà thông minh của chúng tôi là rất linh hoạt.