Bluetech Home Automation

Nhanh - Tin cậy - Ổn định - Bảo mật - Nhà thông minh thực sự hiểu bạn
Trải nghiệm đỉnh cao - Giải pháp nhà thông minh tương tác không giới hạn duy nhất

NHÀ THÔNG MINH LÀ GÌ?

Không chỉ là bật tắt vài chiếc công tắc từ smart phone của bạn, nhà thông minh còn làm được nhiều hơn thế nữa, có bao giờ bạn tự hỏi "Nhà thông minh là gì?"…

Bạn thực sự cần một trợ lý ở nhà?

Bạn đang trên đường về nhà, ngôi nhà thông minh nhận biết sự có mặt của bạn trong vòng bán kính 1 km. Nó tự động mở điều hòa để chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi về nhà. Ngay khi bạn xuất hiện 30 mét trước sân nhà, ngôi nhà thông minh mở cửa garage, mở khóa cửa trước và tắt hệ thống an ninh bảo vệ. Nó mở đèn trong phòng khách và phát một bản nhạc mà bạn yêu thích. Chào mừng trở về nhà!

Khi mặt trời vừa lên, ngôi nhà thông minh tự động tắt điều hòa, mở rèm lên đón những tia nắng ấm áp đầu tiên. Khi bạn ra khỏi giường và hướng về phòng tắm, nó biết bạn đã thức dậy, nó tắt hệ thống báo động đã bật từ đêm qua và bắt đầu mở Tivi xem tin tức buổi sáng. Bạn tắm xong và nó biết bạn đã sẵn sàng cho một ngày mới, máy pha cafe đang đợi bạn ở trên bàn. Bạn dùng bữa điểm tâm sáng vội vã và hướng đến garage để lấy xe đi đến văn phòng làm việc.

Nhà thông minh là gì? Nó có hiểu bạn không?

Đó là ngôi nhà biết được ngày làm việc của bạn và tự động mở cửa garage. Khi xe bạn vừa ra ngoài ngôi nhà chuyển sang kịch bản “Đi làm”. Nó đóng cửa garage, khóa cửa chính, tắt hệ thống điều hòa và chiếu sáng đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh để bảo vệ ngôi nhà.

Và ngày hôm đó anh trai của bạn đến thành phố để thăm bạn và bạn thì bị kẹt ở văn phòng làm việc. Anh ta gọi bạn từ sân bay và bạn nói là không có vấn đề gì, cứ việc đến thẳng nhà và nhập mã khóa là ngày sinh nhật của anh ấy. Bạn cầm điện thoại lên, ra lệnh cho khóa cửa hãy để cho anh trai bạn vào nhà với mã khóa là ngày sinh nhật của anh ấy. Đồng thời bạn cũng nói với ngôi nhà thông minh khi anh trai bạn mở khóa cửa, hãy vô hiệu hóa hệ thống an ninh, mở hệ thống chiếu sáng và gửi một thông báo bằng âm thanh trên smart TV chào mừng anh ấy. Bạn cũng có thể nói với khóa cửa đó là mã tạm thời và chỉ sử dụng một lần.

Đó là một ngày cuối tuần, ngôi nhà thông minh biết bạn sẽ không đi làm vào ngày hôm nay. Sau khi dùng bữa sáng bạn đi xuống tầng hầm kiểm tra một số thứ, nó mở điều hòa tầng hầm và đèn chiếu sáng lên cho bạn. Bạn quyết định nghỉ ngơi và vào phòng thư giản xem tivi. Khi vừa vào phòng điều hòa được bật lên và tivi tự động mở, điều hòa và chiếu sáng tầng hầm tự động tắt để tiết kiệm năng lượng.

Hiểu luôn cả những thứ xung quanh bạn

Hệ thống tưới nước cho cây và bãi cỏ ngoài sân đã kích hoạt từ sáng sớm. Tuy nhiên nếu đêm hôm trước trời mưa và độ ẩm trong đất còn cao thì nó sẽ không làm thế, nhà thông minh hiểu được cây trồng muốn gì. Bạn đi ra phòng khách nhưng muốn tắt đèn ở phòng ăn, tất cả những gì bạn cần làm là ra lệnh bằng giọng nói. Nhà thông minh nghe và hiểu những gì bạn muốn và sẽ thực hiện điều đó cho bạn.

Và còn rất nhiều nữa đang chờ bạn khám phá…

Đây là cuộc sống của bạn với nhà thông minh Bluetech Home Automation. Chào mừng bạn đến với ngôi nhà thông minh của tương lai, hãy xây dựng ngôi nhà cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn…

QUẢN LÝ TẤT CẢ

Nhà thông minh là gì để có thể điều khiển tất cả trên đầu ngón tay bạn. Ẩn chứa đằng sau một thiết kế hiện đại là những tiện ích vô tận với thế hệ thiết bị không dây điều khiển thông minh mới nhất

Tiết kiệm năng lượng

Bằng việc quản lý khoa học các thiết bị tiêu thụ năng lượng, bạn sẽ tiết kiệm được đến 50% hóa đơn hàng tháng

Kiểm soát khí hậu

So sánh nhiệt độ trong nhà và ngoài trời để điều khiển hệ thống điều hòa nhiệt độ phù hợp tốt nhất cho sức khỏe của bạn

An toàn - An ninh

Luôn giám sát theo dõi an ninh ngoài nhà và các điều kiên an toàn trong nhà, cho bạn cuộc sống không còn lo lắng

AN TOÀN & AN TÂM

An ninh thông minh: Ngôi nhà thông minh bảo vệ gia đình bạn. Khi có vấn đề về an ninh được phát hiện với hệ thống giám sát an ninh thông minh.

An toàn thông minh: Ngôi nhà thông minh giám sát ngôi nhà bạn. Nó bảo vệ bạn trước các nguy cơ cháy nổ, khí độc, rò rỉ nước với hệ thống giám sát an toàn thông minh.

Thông báo thông minh: Ngôi nhà thông minh gửi thông báo khi có bất cứ điều gì xảy ra trong nhà bạn.

Nút nhấn khẩn cấp: Dùng vòng theo dõi sức khỏe đeo tay để gửi một tin nhắn SMS cảnh báo cho người thân về một tình huống nguy hiểm khẩn cấp đồng thời kích hoạt một ngữ cảnh khẩn cấp.

Cảnh báo thời tiết: Nhà thông minh gửi thông báo khi có thời tiết bất lợi tại khu vực nhà bạn. Nó cũng có thể thông báo cho bạn biết nếu trời mưa và cửa sổ vẫn chưa đóng.

Báo động thông minh: Ngôi nhà thông minh cảnh báo đa vùng, bảo vệ nhiều lớp với khả năng tùy biến các khu vực an ninh. Cài đặt một cảnh báo có thể kích hoạt chuông báo động, mở hệ thống chiếu sáng, gửi thông báo và tin nhắn SMS. Hệ thống an ninh được kích hoạt và vô hiệu hóa bằng cách cài đặt đơn giản theo các kịch bản tự động.

Khóa cửa tại một thời điểm nhất định: Ngôi nhà thông minh đảm bảo cửa đã khóa vào một thời điểm nhất định như là 22 giờ. Chỉ khóa khi cửa đã đóng và gửi thông báo nếu cửa đang mở. Có thể cài đặt cho cửa khóa khi bạn đã đi ngủ.

Tự động khóa cửa thông minh: Nhà thông minh tự động khóa cửa sau thời gian cài đặt khi cửa đóng. Nó không khóa tự động nếu cửa đang mở.

Thông gió: Nhà thông minh mở thông gió khi nồng độ CO/CO2 lên quá cao.

CUỘC SỐNG KHÔNG LO LẮNG

Nhà thông minh là gì để có thể giám sát Hệ thống an toàn - an ninh hoạt động 24/7 giám sát từng khoảnh khắc. Kịp thời đáp ứng kích hoạt những kịch bản an ninh. Kết hợp với camera để gửi thông báo bằng hình ảnh cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Thông báo tức thời

Nhận thông báo khi các thành viên trong gia đình về nhà và rời khỏi nhà hoặc có vấn đề an toàn - an ninh xảy ra trong nhà

Cửa và cổng

Bạn biết cửa trước, cửa garage, cửa sân thượng, cửa phòng ngủ, hay cửa sổ đã đóng hay chưa dù bạn ở bất cứ đâu

Giám sát 24/7

Tự động chụp hình camera và gửi thông báo đến bạn khi có bất kỳ vấn đề an ninh - an toàn nào xảy ra ở nhà bạn

ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG

Chiếu sáng thông minh: Ngôi nhà thông minh điều khiển tự động hóa bóng đèn, công tắc và ổ cắm điện.

Công tắc thông minh: Ngôi nhà thông minh tắt hoặc mở một số công tắc hoặc bóng đèn khi một công tắc đặt trước được nhấn 2 lần. Ví dụ bạn thức dậy và nhấn công tắc đầu giường 2 lần để tắt toàn bộ đèn phòng ngủ và mở đèn phòng tắm. Bạn cũng có thể tắt hoặc mở một công tắc để kích hoạt một ngữ cảnh nào đó. Bạn tắt một công tắc đặt trước tại phòng thư giản để kích hoạt ngữ cảnh “Xem phim”. Bạn mở một công tắc trong phòng ngủ sau 22h để kích hoạt ngữ cảnh “Good Night”.

Quản lý năng lượng: Ngôi nhà thông minh giới hạn thời gian sử dụng của một thiết bị điện hay thiết bị điện tử (như bàn ủi) có thể hoạt động. Tiết kiệm năng lượng và an toàn cho nhà bạn. Ví dụ chỉ cho phép bàn ủi hoạt động trong tối đa 30 phút, ngay cả khi bạn quên thì nó sẽ tự tắt sau 30 phút hoạt động.

Chiếu sáng tương tác: Nhà thông minh điều khiển các ngữ cảnh chiếu sáng dựa trên cảm biến chuyển động, trạng thái đóng mở cửa và cường độ ánh sáng.

Quản lý thời gian chiếu sáng: Mở một công tắc khi có chuyển động hoặc mở cửa. Sau một khoảng thời gian cài đặt trước nó sẽ tự động tắt. Nếu công tắc trước đó đã mở, trong trường hợp này nó sẽ tiếp tục mở. Nếu nhấn mở công tắc bằng tay, thời gian cài đặt sẽ bị vô hiệu hóa.

Chiếu sáng theo trạng thái đóng mở cửa: Ngôi nhà thông minh tắt mở chiếu sáng khi một cánh cửa đóng hoặc mở.

Chiếu sáng theo cường độ ánh sáng: Mở bóng đèn hay tăng độ sáng của dimmer khi có chuyển động trong phòng tối. Đèn sẽ tắt sau một khoảng thời gian cài đặt trước hoặc ánh sáng trong phòng cao hơn ngưỡng cài đặt. Đèn tắt sau một thời gian không phát hiện thấy chuyển động.

KỊCH BẢN CHIẾU SÁNG

Chiếu sáng trong kỳ nghỉ: Nếu bạn về nhà muộn hay đang đi nghỉ dài ngày, bóng đèn sẽ tự động bật tắt ngẫu nhiên để mô phỏng như đang có người ở nhà.

Chào mừng trở về nhà: Ngôi nhà thông minh mở hệ thống chiếu sáng tiền sảnh nếu ai đó về nhà và cửa bật mở.

Thông gió thông minh: Ngôi nhà thông minh cho phép cài đặt nhiều lịch trình khác nhau để tắt và mở các thông gió trong nhà.

Màu sắc chiếu sáng: Nhà thông minh cho phép bạn thay đổi màu sắc các bóng đèn Hue theo các ngữ cảnh. Hoặc tương tác với các thiết bị thông minh khác trong nhà và trên internet như IFTTT.

Chiếu sáng theo chuyển động: Nhà thông minh tắt hoặc mở các bóng đèn khi phát hiện có chuyển động và không có chuyển động.

Giấc ngủ nhẹ nhàng: Khi bạn đi ngủ, Nhà thông minh điều khiển cường độ ánh sáng giảm dần và tắt hẳn khi bạn đã ngủ.

Thức dậy nhẹ nhàng: Bóng đèn sẽ tăng dần độ sáng để bạn thức dậy một cách tự nhiên hơn và không làm bạn chói mắt.

Chiếu sáng theo rung động hoặc dịch chuyển: Nhà thông minh tắt hoặc mở các bóng đèn khi phát hiện có rung động hay dịch chuyển trên cánh cửa.

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Nhà thông minh là gì để có thể mang đến giải pháp chiếu sáng thông minh, điều khiển tập trung, không dây, đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả năng lượng

Chiếu sáng thông minh

Quản lý toàn bộ hệ thống chiếu sáng, bao gồm đèn sinh hoạt, đèn bancone, đèn sân vườn và đèn trang trí. Định thời gian sáng và tắt đèn theo lịch hoặc tương tác với con người và môi trường xung quanh.

Tiết kiệm năng lượng

Bằng cách tối ưu các chương trình điều khiển thiết bị tiêu hao nhiều năng lượng, thêm các tương tác giữa thiết bị và con người, chúng tôi có thể tiết kiệm đến 50% năng lượng tiêu thụ

Kiểm soát nhiệt độ

Quản lý toàn bộ các máy điều hòa, máy lạnh trung tâm, quạt máy, quạt thông gió. Kiểm soát nhiệt độ phòng phù hợp với sức khỏe và môi trường nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng tối ưu

KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ

Kiểm soát nhiệt độ: Nhà thông minh điều khiển máy điều hòa hoặc máy sưởi liên kết với các cảm biến nhiệt độ trong nhà và ngoài trời.

Giữ bạn thoải mái: Nhà thông minh kích hoạt máy điều hòa khi nhiệt độ phòng vượt ngưỡng cài đặt trước.

Kiểm soát độ ẩm: Nhà thông minh kích hoạt máy hút ẩm khi độ ẩm trong phòng vượt quá mức cho phép.

Điều khiển quạt gió: Nhà thông minh kích hoạt quạt gió khi nhiệt độ trong nhà cao hơn nhiệt độ ngoài trời một giá trị định trước.

Kết nối điều khiển: Ngôi nhà thông minh kết nối với các trạm theo dõi thời tiết như Netatmo để điều khiển máy điều hòa không khí.

Điều khiển máy điều hòa: Nhà thông minh tắt hoặc mở máy điều hòa theo nhiệt độ của một cảm biến nhiệt trong phòng. Nó cũng tắt khi có bất cứ cửa chính hoặc cửa sổ nào đó đang mở.

Thông báo khí hậu: Nhà thông minh gửi thông báo hoặc tin nhắn SMS khi nhiệt độ một khu vực nào đó trong nhà xuống thấp hoặc lên cao hơn ngưỡng cài đặt trước.

AccuWeather: Nhà thông minh sử dụng thông tin dự báo từ AccuWeather để điều khiển hệ thống điều hòa, quạt gió. Nó cũng gửi các thông báo sử dụng tùy biến cho người dùng. Thông báo sẽ được gửi đến nếu dự báo trời sẽ mưa trong 1 giờ tới và cửa sổ vẫn đang mở. Hay dự báo nhiệt độ sẽ giảm trong 2 giờ tới mà nhà bạn vẫn đang đóng cửa và bật điều hòa.

THỜI TIẾT VÀ KHÍ HẬU

Ngôi nhà thông minh là gì để có thể theo dõi thời tiết và khí hậu, Kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm. Giữ cho môi trường sống trong gia đình bạn luôn thoải mái

Tương tác

Máy điều hòa tự động mở khi bạn về nhà và tự động tắt khi bạn ra khỏi nhà, dựa trên tương tác định vị vị trí của bạn qua GPS.

Môi trường

Thay đổi nhiệt độ máy điều hòa dựa trên dự báo thời tiết và các thông số từ cảm biến nhiệt độ, độ ẩm theo thời gian thực.

Tiết kiệm

Theo dõi năng lượng sử dụng cho điều hòa và tự động điều chỉnh để đạt mục tiêu về mức năng lượng tiêu thụ đề ra.

NHÀ THÔNG MINH & SỨC KHỎE

Nhà thông minh là gì mà có thể chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn, bằng cách theo dõi, nhắc nhở, hỗ trợ, cổ vũ động viên bạn mỗi ngày.

Nhắc nhở  bạn uống thuốc: Nhà thông minh nhắc nhở nếu bạn quên uống thuốc (xác định bằng việc đóng mở tủ thuốc hoặc ngăn kéo) vào một thời gian nhất định trong ngày bằng cách gửi thông báo hoặc tin nhắn SMS.

Thời gian ngủ: Với vòng theo dõi sức khỏe Jawbone hay Misfit, nhà thông minh có thể tự động kích hoạt ngữ cảnh đưa ngôi nhà bạn chìm vào giấc ngủ hoặc thức dậy vào buổi sáng.

Theo dõi bước chân: Sử dụng thiết bị đếm bước chân trong ngày và kích hoạt phát một bản nhạc chúc mừng khi bạn đạt mục tiêu.

BẢO VỆ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU

Trân trọng từng giây phút được ở bên người thân của bạn, ngôi nhà thông minh là giải pháp tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe người thân. Cho bạn thể hiện tình yêu thương

Thói quen hàng ngày: Giữ kết nối với người thân yêu của bạn. Bạn sẽ nhận thông báo nếu ai đó trong nhà bạn không di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định hoặc nếu họ không mở tủ thuốc hoặc mở cửa theo lịch trình.

Trượt hay té ngã: Giám sát bằng cảm biến chuyển động trong phòng ngủ và phòng tắm trong khoảng thời gian định trước. Phát hiện nếu ai đó trong nhà bạn không quay ra từ phòng tắm sau một khoảng thời gian. Gửi thông báo và tin nhắn SMS đến người chăm sóc.

HIỆN DIỆN & TRẠNG THÁI

Làm việc ở nhà: Nếu sau một khoảng thời gian nhất định trong ngày mà bạn vẫn ở nhà, ngôi nhà sẽ kích hoạt trạng thái “Làm việc ở nhà”.

Mở thiết bị thông minh: Mở một thiết bị được lựa chọn tại một thời điểm trong ngày hoặc những ngày được chọn trước trong tuần. Với điều kiện một người được lựa chọn vẫn hiện diện ở nhà. Thiết bị sẽ tắt sau một khoảng thời gian định trước.

Theo dõi thói quen: Theo dõi sự hiện diện của một người hoặc một nhóm người. Kích hoạt những thói quen của họ dựa trên việc họ đang ở nhà hay vắng nhà và thời gian là ban ngày hay ban đêm.

Không có người ở nhà: Thay đổi trạng thái khi tất cả mọi người rời khỏi nhà. Nếu có ít nhất một người ở nhà, trạng thái ngôi nhà sẽ thay đổi dựa trên thời gian là ban ngày hay ban đêm.

NHÀ THÔNG MINH VÀ NĂNG LƯỢNG

Nhà thông minh là gì? Tại sao nó mang đến giải pháp quản lý năng lượng thông minh bao gồm điện và nước, hiệu quả, bền vững, tiết kiệm.

Cảnh báo năng lượng: Nhận cảnh báo nếu bạn sử dụng quá nhiều năng lượng theo ngưỡng định trước với ngôi nhà thông minh .

Tiết kiệm năng lượng: Nhận thông báo và tắt một thiết bị nào đó nếu nó tiêu thụ quá nhiều năng lượng hơn ngưỡng định trước vói ngôi nhà thông minh.

Điện mặt trời: Tích hợp hệ thống điện mặt trời hòa lưới, ra quyết định đóng ngắt tải và điều khiển thiết bị tối ưu. Dựa trên thông số năng lượng tái tạo sinh ra để điều khiển tải tiêu thụ. Tiết kiệm chi phí hóa đơn tối đa.

TỐI ƯU HÓA TIÊU THỤ NĂNG LƯỢNG

Máy điều hòa biết kiểm tra cửa: Nếu máy điều hòa đang hoạt động, nhà thông minh sẽ gửi thông báo khi cửa phòng mở ra. Máy điều hòa sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian nếu cửa vẫn chưa đóng lại. Điều này giúp tối ưu hóa năng lượng.

Quản lý máy điều hòa nhiệt độ: Nhà thông minh tự động tắt máy điều hòa khi cửa sổ hoặc cửa chính mở ra và tự động mở khi tất cả đã đóng lại.

QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG

Cửa mở và bị bỏ quên: Nhận cảnh báo khi một cánh cửa mở và bị bỏ quên sau một khoảng thời gian nhất định. Ngôi nhà thông minh gửi cảnh báo bằng một thông báo trên smartphone hay một tin nhắn SMS. Điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn áp dụng cho tủ lạnh, tủ đông hay cổng nhà, cửa phòng, cửa sổ. Tiết kiệm năng lượng và giữ cho ngôi nhà bạn được an toàn.

Cửa sổ thông minh: Nhà thông minh so sánh hai giá trị nhiệt độ – ví dụ bên trong và bên ngoài nhà – và xem xét trạng thái cửa. Sau đó gửi nhắc nhở bạn nên mở cửa (hoặc đóng) để đảm bảo nhiệt độ trong nhà hợp lý mà không phải mở điều hòa.

TƯƠNG TÁC INTERNET

Nhà thông minh là gì để có thể hỗ trợ bạn tương tác với thế giới Internet và mạng xã hội rộng lớn bên ngoài

Geofencing: Ngôi nhà thông minh tích hợp các ứng dụng geofencing như Carpool Notifier, Life360, SquareHub để nhận thông báo, thay đổi trạng thái và điều khiển các thiết bị trong nhà bạn dựa trên vị trí địa lý của các thành viên trong gia đình.

IFTTT: If this then that, là một ứng dụng được tích hợp vào ngôi nhà thông minh cho phép ngôi nhà bạn tương tác với thế giới internet bên ngoài. Bóng đèn sẽ chớp nháy khi bạn nhận một email, hay nó sẽ đổi màu khi có ai đó “theo dõi” bạn trên face book.

ÂM NHẠC & GIẢI TRÍ – ÂM THANH ĐA VÙNG

Nhà thông minh là gì để mang đến niềm vui cho gia đình bạn bằng cách điền đầy không gian ngôi nhà với những bản nhạc bạn yêu thích.

ÂM NHẠC & ÂM THANH

Điều khiển loa thông minh: Chạy và dừng phát âm thanh trên loa khi có một sự kiện nào đó xảy ra trong Nhà thông minh.

Âm nhạc: Phát một bản nhạc yêu thích khi có một sự kiện xảy ra trong Nhà thông minh.

Âm nhạc trực tuyến: Sử dụng loa thông minh để kết nối với các tài khoản nghe nhạc trực tuyến của bạn như Amazon Music, Spotify hay Apple Music và kích hoạt chúng theo sự kiện xảy ra trong Nhà thông minh.

Thông báo bằng âm thanh: Phát thông báo được tùy biến trên hệ thống loa khi có thay đổi trạng thái hay sự kiện xảy ra trong Nhà thông minh.

Báo thức: Ngôi nhà thông minh sử dụng loa thông minh của bạn để lên lịch cho các báo thức hoặc nhắc nhở.

SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN

KHÔNG CHỈ LÀ MỘT NGÔI NHÀ, NHÀ THÔNG MINH CÒN LÀ MỘT NGƯỜI BẠN

Bạn có thể điều khiển thiết bị Nhà thông minh từ smartphone, đồng hồ smartwatch, remote gắn tường, remote cầm tay, hay công tắc kịch bản. Đơn giản hơn nữa là dùng giọng nói (Voice control) hay dùng cử chỉ hành động của bạn (Gesture control) để điều khiển chúng

NHIỀU HƠN NỮA

Điều khiển bằng giọng nói: Nhà thông minh sẽ hiểu bạn nói gì và sẽ thực hiện theo mệnh lệnh của bạn. Bạn có thể tắt bóng đèn hay khóa cửa chỉ bằng việc nói ra điều bạn muốn.

Hệ thống tưới nước thông minh: Nhà thông minh lắng nghe nhu cầu cây cối. Kết hợp dữ liệu từ cảm biến độ ẩm trong đất, ánh sáng mặt trời và thời tiết khu vực để điều khiển hệ thống tưới nước tự động.

Remote: Ngôi nhà thông minh cho phép bạn điều khiển không giới hạn với nút bấm trên remote.

Chăm sóc thú cưng: Cài đặt lịch trình nhắc nhở cho thú cưng ăn đúng giờ. Nếu bạn quên cho chúng ăn vào một khoảng thời gian định trước, nhà thông minh sẽ gửi thông báo nhắc nhở.

Máy pha cafe: Máy pha cafe sẽ hoạt động khi bạn vào phòng tắm buổi sáng và khi bạn bước ra cafe đã sẵn sàng.

Điều khiển hồng ngoại: Nhà thông minh điều khiển toàn bộ các thiết bị giải trí như TV, dàn âm thanh, máy chơi game… Cho phép chúng tương tác với ngôi nhà.

Tích hợp camera: Cho phép camera chỉ hoạt động khi nào bạn muốn như khi bạn ra ngoài hay khi bạn đi ngủ. Bạn sẽ không còn phải nhức đầu với hàng đống cảnh báo chuyển động từ camera.

Chụp hình và quay video tự động: Nhà thông minh ra lệnh camera tự động chụp một series hình hoặc thu một đoạn video. Nó sẽ gửi cho bạn khi có bất cứ điều gì xảy ra trong nhà.

Ai đó gõ cửa: Nhà thông minh cảnh báo nếu có ai đó gõ cửa và cửa vẫn chưa mở. Bạn sẽ không bỏ lỡ người khách nào.

Lắp đặt dễ dàng

Với giải pháp thiết kế nhà thông minh modul hóa của chúng tôi, đi kèm với các sản phẩm không dây tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái nhà thông minh trên thế giới, việc lắp đặt trở nên rất dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện trong việc sửa chửa thay thế và không cần bảo trì, bảo dưỡng phần cứng

Step 1

Lắng nghe nhu cầu, khảo sát hiện trạng, tư vấn giải pháp phù hợp thỏa mãn với yêu cầu kỹ thuật và tài chính của khách hàng

Step 2

Đưa ra các giải pháp, thiết bị tương thích, phương án phù hợp yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và kinh tế, đưa ra thiết kế tổng thể.

Step 3

Lên kế hoạch thì công phù hợp với tiến độ, phối hợp với các bộ phận liên quan để đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Lựa chọn khởi điểm

 

Chúng tôi thấu hiểu rằng chi phí luôn là một vấn đề rất quan trọng khi bạn quyết định xây dựng một ngôi nhà, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm ra các phương án và giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà thông minh của bạn với khoản đầu tư tiết kiệm nhất, nhưng đó là khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai. Hãy lựa chọn một khởi điểm phù hợp với yêu cầu của mình, và bạn hãy luôn nhớ rằng bạn có thể nâng cấp lên các gói Nhà thông minh khác cao hơn vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn, kể cả khi nhà bạn đã hoàn thành, bởi vì giải pháp Nhà thông minh của chúng tôi là rất linh hoạt.