LOADING...

THIẾT KẾ
NHÀ THÔNG MINH

Chúng tôi giới thiệu những thiết kế nhà thông minh tốt nhất thế giới. Tại sao vậy? Bởi vì chúng tôi tạo ra những hệ thống điều khiển nhà thông minh đa năng. Những bộ điều khiển nhà thông minh của chúng tôi được cung cấp sức mạnh bởi các phần mềm điều khiển tự động hóa nhà thông minh mạnh mẽ, mang đến tốc độ, sự ổn định và bảo mật. Giải pháp thiết kế nhà thông minh của chúng tôi cho phép hệ thống có khả năng chạy độc lập mà không phụ thuộc vào internet, bên cạnh đó vẫn tích hợp hoàn hảo với các dịch vụ cloud nền tảng internet thông dụng trên thế giới như IFTTT, Amazon (Alexa), Apple Home Kit và Google Home.

Step 1: CHỌN TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN

Trung tâm điều khiển nhà thông minh là hệ thần kinh trung ương của ngôi nhà thông minh, vì vậy bạn hãy lựa chọn nó một cách cẩn thận. Trong giải pháp thiết kế nhà thông minh, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu và ngân sách sẽ có đôi chút khác biệt. Vì vậy chúng tôi giới thiệu một dãy các sản phẩm trung tâm điều khiển nhà thông minh nổi tiếng trên thế giới mà khởi đầu chỉ từ 4.9 tr đồng. Các hệ thống nhà thông minh khác nhau sẽ khác nhau đôi chút, tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo các tính năng cơ bản và đều có khả năng kết nối với hàng trăm thiết bị thông minh đang có mặt trên thị trường. Ngoài ra những thiết bị nhà thông minh đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng luôn được hỗ trợ, cập nhật, phát triển từ chính nhà sản xuất và từ cộng đồng người dùng đông đảo trên thế giới. Bạn sẽ luôn có được những tính năng mới nhất của hệ sinh thái nhà thông minh trên thế giới mà không phải chờ đợi lâu.

Step 2: THÊM THIẾT BỊ THÔNG MINH

Lựa chọn các sản phẩm nhà thông minh đa dạng trong hệ sinh thái smart home rộng lớn trên thế giới. Chúng tôi mang đến đầy đủ các chủng loại sản phẩm để bạn thiết kế nhà thông minh, bao gồm công tắc thông minh, dimmer chiếu sáng, bộ kiểm soát nhiệt độ trong nhà, thiết bị điều khiển, cảm biến, van nước và hàng nghìn thiết bị phụ kiện nhà thông minh khác.

thiết kế nhà thông minh
 • Điều khiển chiếu sáng dựa trên thời gian & sự hiện diện!
 • Điều khiển nhiệt độ dựa trên lịch biểu & sự hiện diện!
 • Chắc chắn các cánh cửa đã được đóng & khóa từ xa!
 • Giám sát camera trên điện thoại hoặc máy tính bảng!
 • Tự động cắt nước khi phát hiện rò rỉ!
 • Theo dõi văn phòng làm việc hay nhà cho thuê!
 • Nhận cảnh báo hay thông báo bằng lời nói!
 • Kiểm soát việc tiêu thụ năng lượng bằng các biểu đồ nhật ký!
 • Điều khiển và tạo kịch bản bằng giọng nói!
 • Chắc chắn cửa cổng, cửa garage đã đóng trước khi đi ngủ!
 • Điều khiển thiết bị âm thanh và hình ảnh trong nhà!
 • Cá nhân hóa giao diện điều khiển trên thiết bị kiểm soát!
 • Tắt hoàn toàn thiết bị khi ra ngoài hay không sử dụng!

Step 3: KẾT NỐI

TRẢI NGHIỆM

Kết nối hệ thống của bạn vào các dịch vụ truy cập từ xa như Cloud hay DNS, tải ứng dụng điều khiển từ Apple store hoặc Google play store lên điện thoại của bạn để giám sát và điều khiển ngôi nhà thông minh từ bất kỳ đâu trên thế giới. Với giải pháp thiết kế nhà thông minh của chúng tôi, ngôi nhà luôn ở trong tầm tay bạn.

LẮP ĐẶT DỄ DÀNG

Với giải pháp thiết kế nhà thông minh modul hóa của chúng tôi, đi kèm với các sản phẩm không dây tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái nhà thông minh trên thế giới, việc lắp đặt và cài đặt trở nên rất dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện trong việc sửa chửa thay thế và không cần bảo trì, bảo dưỡng phần cứng

Step 1
Lắng nghe nhu cầu, khảo sát hiện trạng, đưa ra tư vấn và giải pháp phù hợp thỏa mãn với yêu cầu kỹ thuật và tài chính của khách hàng.
Step 2
Đưa ra các giải pháp, thiết bị tương thích, phương án phù hợp yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và kinh tế, đưa ra thiết kế tổng thể.
Step 3
Lên kế hoạch thì công phù hợp với tiến độ, phối hợp với các bộ phận liên quan trong công trình để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất cho khách hàng.

AN TOÀN – AN TÂM – TIỆN NGHI

Giải pháp nhà thông minh tương tác không giới hạn

NHÀ THÔNG MINH CHO CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Thiết kế nhà thông minh duy nhất được cá nhân hóa cho riêng bạn

LỰA CHỌN KHỞI ĐIỂM

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng chi phí luôn là một vấn đề rất quan trọng khi bạn quyết định xây dựng một ngôi nhà, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm ra các giải pháp và thiết kế nhà thông minh tốt nhất cho bạn với khoản đầu tư tiết kiệm nhất, nhưng đó là khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai. Hãy lựa chọn một khởi điểm phù hợp với yêu cầu của mình, và bạn hãy luôn nhớ rằng chúng có thể được nâng cấp lên các gói nhà thông minh khác cao hơn vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn, kể cả khi nhà bạn đã hoàn thành được vài năm, bởi vì giải pháp thiết kế nhà thông minh của chúng tôi là rất linh hoạt.

TR39KHỞI ĐIỂM

CƠ BẢN

Chiếu sáng

Hiện diện

Điều khiển thiết bị

Điều khiển từ xa

Tương tác internet

TR79KHỞI ĐIỂM

TIỆN ÍCH

Bao gồm gói cơ bản

Khóa cửa thông minh

Cảm biến khói & khí CO

Chống ngập nước

Camera giám sát

Điều khiển bằng giọng nói

TR129KHỞI ĐIỂM

ĐẲNG CẤP

Bao gồm gói cơ bản và tiện ích

Nhiệt độ và độ ẩm

Theo dõi thời tiết

Rèm cửa

Âm thanh đa vùng

KHỞI TẠO NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Với những tiện ích mà chúng tôi mang đến trong thiết kế nhà thông minh, hãy bắt đầu ngay để khởi tạo ngôi nhà thông minh của bạn. Chúng tôi cam kết khoản đầu tư của bạn là hoàn toàn xứng đáng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

google home
Works-with-Apple-HomeKit
amazon alexa
samsung smartthings