Thiết kế nhà thông minh

Nhanh - Tin cậy - Ổn định - Bảo mật - Nhà thông minh thực sự hiểu bạn

Trải nghiệm đỉnh cao - Thiết kế nhà thông minh tương tác không giới hạn duy nhất

THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH

Chúng tôi giới thiệu những thiết kế nhà thông minh tốt nhất! Tại sao vậy? Bởi vì chúng tôi tạo ra những hệ thống điều khiển nhà thông minh đa năng. Những bộ điều khiển nhà thông minh của chúng tôi được cung cấp sức mạnh bởi các phần mềm điều khiển tự động hóa nhà thông minh mạnh mẽ, mang đến tốc độ, sự ổn định và bảo mật. Giải pháp thiết kế nhà thông minh của chúng tôi cho phép hệ thống có khả năng chạy độc lập mà không phụ thuộc vào internet, bên cạnh đó vẫn tích hợp hoàn hảo với các dịch vụ cloud nền tảng internet thông dụng trên thế giới như IFTTT, Amazon Alexa, Apple Home Kit và Google Home.

CHỌN TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN

Trung tâm điều khiển nhà thông minh là hệ thần kinh trung ương của ngôi nhà thông minh, vì vậy bạn hãy lựa chọn nó một cách cẩn thận. Trong giải pháp thiết kế nhà thông minh, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu và ngân sách sẽ có đôi chút khác biệt. Vì vậy chúng tôi giới thiệu một dãy các sản phẩm trung tâm điều khiển nhà thông minh nổi tiếng với nhiều tùy chọn khác nhau. Các hệ thống nhà thông minh khác nhau sẽ có trung tâm điều khiển khác nhau đôi chút, tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo các tính năng cơ bản và đều có khả năng kết nối với hàng trăm thiết bị thông minh đang có mặt trên thị trường. Ngoài ra những thiết bị nhà thông minh đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng luôn được hỗ trợ, cập nhật, phát triển từ chính nhà sản xuất và từ cộng đồng người dùng đông đảo trên thế giới. Bạn sẽ luôn có được những tính năng mới nhất của hệ sinh thái nhà thông minh trên thế giới mà không phải chờ đợi lâu.

THÊM THIẾT BỊ THÔNG MINH

Lựa chọn các sản phẩm nhà thông minh đa dạng trong hệ sinh thái smart home rộng lớn trên thế giới. Chúng tôi mang đến đầy đủ các chủng loại sản phẩm để bạn thiết kế nhà thông minh, bao gồm công tắc thông minh, dimmer chiếu sáng, bộ kiểm soát nhiệt độ trong nhà, thiết bị điều khiển, cảm biến, van nước và hàng nghìn thiết bị phụ kiện nhà thông minh khác.

Thiết bị nhà thông minh
 • * Điều khiển chiếu sáng theo thời gian & sự hiện diện
 • * Điều khiển nhiệt độ dựa trên lịch biểu & sự hiện diện
 • * Chắc chắn các cánh cửa đã được đóng & khóa từ xa
 • * Giám sát camera trên điện thoại hoặc máy tính bảng
 • * Tự động cắt nước khi phát hiện rò rỉ
  * Theo dõi văn phòng làm việc hay nhà cho thuê
  * Nhận cảnh báo hay thông báo bằng lời nói
 • * Kiểm soát tiêu thụ năng lượng bằng biểu đồ nhật ký
 • * Điều khiển và tạo kịch bản bằng giọng nói!
 • * Chắc chắn cửa cổng, cửa garage đã đóng khi đi ngủ
 • * Điều khiển thiết bị âm thanh và hình ảnh
 • * Cá nhân hóa giao diện điều khiển
 • * Tắt hoàn toàn thiết bị khi ra ngoài hay không sử dụng

KẾT NỐI TRẢI NGHIỆM

Kết nối hệ thống của bạn vào các dịch vụ truy cập từ xa như Cloud hay Remote Access OAUTH2, tải ứng dụng điều khiển từ Apple store hoặc Google play store lên điện thoại của bạn để giám sát và điều khiển ngôi nhà thông minh từ bất kỳ đâu trên thế giới. Với giải pháp thiết kế nhà thông minh của chúng tôi, ngôi nhà luôn ở trong tầm tay bạn.

LẮP ĐẶT DỄ DÀNG

Với giải pháp thiết kế nhà thông minh modul hóa của chúng tôi, đi kèm với các sản phẩm không dây tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái nhà thông minh trên thế giới, việc lắp đặt trở nên rất dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện trong việc sửa chửa thay thế và không cần bảo trì, bảo dưỡng phần cứng

Step 1

Lắng nghe nhu cầu, khảo sát hiện trạng, tư vấn giải pháp phù hợp thỏa mãn với yêu cầu kỹ thuật và tài chính của khách hàng

Step 2

Đưa ra các giải pháp, thiết bị tương thích, phương án phù hợp yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ và kinh tế, đưa ra thiết kế tổng thể.

Step 3

Lên kế hoạch thì công phù hợp với tiến độ, phối hợp với các bộ phận liên quan để đạt hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Giải pháp Nhà thông minh Bluetech Home Automation

Bluetech Home Automation là giải pháp thực sự linh hoạt và hiệu quả. Chúng tôi hỗ trợ đồng thời LOCAL server và Smart Cloud Computing, cho tốc độ nhanh, tin cậy và bảo mật dữ liệu. Bạn có thể sử dụng local server độc lập hoặc kết hợp với những nền tảng Home Automation hàng đầu trên thế giới như Apple HomeKit và Samsung Smartthings để trải nghiệm những giá trị của công nghệ nhà thông minh.
sơ đồ nguyên lý nhà thông minh Bluetech Home Automation

Lựa chọn khởi đầu với thiết kế nhà thông minh

Chúng tôi thấu hiểu rằng chi phí luôn là một vấn đề rất quan trọng khi bạn quyết định xây dựng một ngôi nhà, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm ra các phương án và giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà thông minh của bạn với khoản đầu tư tiết kiệm nhất, nhưng đó là khoản đầu tư xứng đáng cho tương lai. Hãy lựa chọn một khởi điểm phù hợp với yêu cầu của mình, và bạn hãy luôn nhớ rằng bạn có thể nâng cấp lên các gói Nhà thông minh khác cao hơn vào bất kỳ thời điểm nào bạn muốn, kể cả khi nhà bạn đã hoàn thành, bởi vì giải pháp Nhà thông minh của chúng tôi là rất linh hoạt.